Chánh án TANDTC

NGUYỄN HÒA BÌNH

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Nghệ An (21/07/2018)

Chiều ngày 20/7/2018, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư ban cán sự đảng, Chánh án TAND tối cao đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Nghệ An.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình thăm và làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh (20/07/2018)

Chiều ngày 19/7/2018, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng (04/07/2018)

Chiều ngày 04/7/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 40-30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Thẩm phán, công chức đang công tác tại các Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao dự và trao huy hiệu 40-30 tuổi Đảng.

Ra mắt Tòa Gia đình và Người chưa thành niên tại Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp (25/06/2018)

Chiều ngày 22/6/2018, TAND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ ra mắt Tòa Gia đình và Người chưa thành niên. Đây là Tòa chuyên trách về gia đình và người chưa thành niên thứ hai được thành lập trong hệ thống TAND.

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương và các cơ quan thông tấn, báo chí (20/06/2018)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), sáng ngày 20/6/2018, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cùng thủ trưởng, cán bộ, công chức các đơn vị đã thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương và một số cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương.

Họp báo về tình hình triển khai công tác của các Tòa án trong 6 tháng đầu năm 2018 (20/06/2018)

Sáng nay 20/6/2018, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức họp báo để thông tin về tình hình thực hiện các nhiệm vụ công tác của các Tòa án trong 6 tháng đầu năm 2018. Buổi họp báo đã nhận được sự quan tâm, tham gia của các phóng viên của gần 30 cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Kỳ thi tuyển chọn lãnh đạo cấp vụ (09/06/2018)

Sáng ngày 09/6/2018, tại Hà Nội, các ứng viên dự thi Kỳ thi tuyển chọn lãnh đạo cấp vụ của Tòa án nhân dân tối cao tham gia phần thi bảo vệ đề án.

Chủ tịch nước trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao (08/06/2018)

Sáng ngày 08/6/2018, tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đối với đồng chí Nguyễn Văn Du, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng.

Những trường hợp xâm hại tình dục kể cả người bị hại sẽ được xét xử kín (06/06/2018)

Chính phủ ủng hộ xây dựng Đề án để xây dựng phòng xét xử thân thiện với trẻ vị thành niên, theo đó, những trường hợp xâm hại tình dục kể cả người bị hại sẽ được xét xử kín, không ra Tòa án, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình cho biết.

Sơ kết triển khai thí điểm về đổi mới, tăng cường hòa giải, đối thoại trong giải quyết các tranh chấp dân sự, khiếu kiện hành chính tại thành phố Hải Phòng (27/05/2018)

Sáng 27/5/2018, tại trụ sở Toà án nhân dân thành phố Hải Phòng, Toà án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị Sơ kết triển khai thí điểm về đổi mới, tăng cường hoà giải, đối thoại trong giải quyết các tranh chấp dân sự, khiếu kiện hành chính tại thành phố Hải Phòng. Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đảng ủy Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng (24/05/2018)

Ngày 24/5/2018, Đảng bộ TANDTC đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TANDTC dự và chủ trì Hội nghị.