Việt Nam – Nhật Bản tăng cường hợp tác trong 4 nội dung về CNTT-TT (13/02/2015)

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh 4 nội dung trọng tâm trong lĩnh vực ICT mà Việt Nam và Nhật Bản cần tăng cường hợp tác là: Phát triển các khu CNTT tập trung, ứng dụng các giải pháp CNTT và gia công phần mềm, tăng cường hợp tác về nội dung số, truyền hình và phát triển nguồn nhân lực.

30/6/2015, Internet toàn cầu có thể tê liệt, không phải do cá mập (13/02/2015)

Theo tạp chí Time, trong ngày này, một sự thay đổi nhỏ nhiều khả năng sẽ khiến hệ thống máy tính và Internet toàn cầu gặp sự cố lớn.

Google Translate sắp có tính năng dịch văn bản từ ảnh chụp (11/12/2014)

7 tháng sau khi mua lại ứng dụng Word Lens (cho phép dịch ngôn ngữ trực tiếp trong hình ảnh chụp từ camera), Google đang rục rịch tích hợp ứng dụng này vào Google Translate.

4 bài học rút ra từ vụ hack Sony Pictures (11/12/2014)

Hơn một tuần sau khi Sony Pictures bị tấn công và lấy cắp dữ liệu, mọi chuyện dường như vẫn chưa lắng xuống. Tiếp tục có những phỏng đoán, cáo buộc và tất cả đã làm mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn. Vậy những bài học nào cần thiết nên làm gương cho mọi người qua câu chuyện của Sony Pictures?

Vì sao Facebook bắt kỹ sư của mình sử dụng toàn điện thoại “cùi”, giá rẻ? (09/12/2014)

Facebook đang cho phát triển một phòng thí nghiệm đặc biệt chất đầy những smartphone Android giá rẻ, điện thoại nắp gập đời cũ với mạng internet yếu để giúp công ty nghiên cứu về điều kiện sử dụng máy tính tại các vùng xa xôi hẻo lánh trên thế giới.

Nhiều điện thoại Trung Quốc bán tại Việt Nam bị nghi cài Trojan (09/12/2014)

Theo thông tin từ Bkav, một số mẫu điện thoại và máy tính bảng giá rẻ bán tại Việt Nam và một số nước châu Á, châu Phi được xác định là bị cài một loại Trojan có nguồn gốc từ Trung Quốc và chỉ hoạt động dưới một số điều kiện nhất định.

Hacker nhúng mã độc vào cả website cơ quan Chính phủ (09/12/2014)

Một nhóm hacker có tên AnonGhost đã tiến hành hack nhiều website trong đó có các website Chính phủ, sau đó tiến hành nhúng mã độc vào website hack được để tấn công người dùng.

Hacker tấn công máy tính Sony, dọa tiết lộ "mọi bí mật" (05/12/2014)

Hãng phim Sony Pictures Entertainment của tập đoàn Sony đã phải yêu cầu nhân viên toàn công ty không kết nối với mạng lưới máy tính doanh nghiệp hoặc truy cập email, sau vụ scandal xảy ra hôm qua (24/11). Có vẻ một cuộc tấn công mã độc của hacker đang đe dọa sẽ tiết lộ "mọi bí mật" về Sony.

Hacker Syria tấn công một loạt website báo chí lớn (05/12/2014)

Một nhóm hacker có tên Syrian Electronic Army (SEA) vừa hù dọa người đọc của một loạt trang web của các tờ báo lớn vào hôm thứ Năm vừa qua, bằng cách gửi những tin pop-up giả mạo cho những người này nói rằng máy tính của họ đã bị hack.

Sẽ có hệ điều hành Windows duy nhất cho tất cả các thiết bị (05/12/2014)

Trong cuộc họp hàng quý của Microsoft mới đây, CEO Satya Nadella đã khẳng định công ty đang lên kế hoạch thống nhất các hệ điều hành khác biệt thành một phiên bản hệ điều hành Windows duy nhất.

Phân biệt POP và IMAP (05/12/2014)

Nếu đã từng thiết lập một ứng dụng email thì chắc chắn bạn đã biết hai thuật ngữ POP và IMAP. Nhưng bạn có hiểu sự khác nhau giữa hai giao thức này và tác động của mỗi giao thức lên tài khoản email của mình như thế nào không?
 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao