URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/98964348?pers_id=35711711&item_id=200126300&p_details=1
 
Chương trình ra mắt Câu lạc bộ nghệ thuật Học viện Tòa án “SHOW MY STYLE”
10/05/2017-04:15:00 AM
 
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Tòa án về việc thành lập các Câu lạc bộ sinh viên, tạo môi trường để sinh viên tham gia rèn luyện trau dồi các kĩ năng cần thiết hỗ trợ cho việc học tập, Câu lạc bộ Nghệ thuật đã được thành lập theo Quyết định số 16/QĐ-ĐTN ngày 20 tháng 4 năm 2017, trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án.
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Tòa án về việc thành lập các Câu lạc bộ sinh viên, tạo môi trường để sinh viên tham gia rèn luyện trau dồi các kĩ năng cần thiết hỗ trợ cho việc học tập, Câu lạc bộ Nghệ thuật đã được thành lập theo Quyết định số 16/QĐ-ĐTN ngày 20 tháng 4 năm 2017, trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án. Untitled 1

Trên cơ sở đó, Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Nghệ thuật Học viện Tòa án mang tên “Show My Style” đã được tổ chức thành công vào tối ngày 8/5/2017 tại hội trường lớn Học viện Tòa án.

Đến dự chương trình, về phía Ban Giám đốc Học viện Tòa án có ThS. Nguyễn Thanh Mận, Phó Giám đốc Học viện Tòa án; TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án. Về phía Ban chấp hành Đoàn Thanh niên có đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Đoàn cùng đại diện các Khoa, Phòng, các thầy giáo, cô giáo Học viện Tòa án. Các Câu lạc bộ Tình nguyện, Câu lạc bộ Thể thao, Đội Thanh niên xung kích cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Nghệ thuật.

Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Văn Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án trao quyết định thành lập cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ thuật. Trong phần giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Quang nhấn mạnh: Câu lạc bộ Nghệ thuật cần xây dựng nền tảng tốt, đảm bảo duy trì hoạt động; không ngừng đổi mới, sáng tạo để lan tỏa, truyền cảm hứng cho sinh viên, kết nạp thêm nhiều thành viên có đam mê nghệ thuật. Bên cạnh việc rèn luyện các kĩ năng khi tham gia Câu lạc bộ, với vị trí là một sinh viên Học viện Tòa án, cần trau dồi, học tập để nâng cao kiến thức, năng lực về pháp luật; phấn đấu trở thành người cán bộ Tòa án vừa hồng vừa chuyên trong tương lai.

Đồng chí Phạm Văn Quang – Bí Thư Đoàn Thanh niên trao quyết định, tặng hoa
và quà cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ thuật nhiệm kì năm 2017-2018

Trong bài phát biểu chỉ đạo chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Mận cũng rất tâm huyết, chia sẻ những khó khăn của sinh viên trong giai đoạn này và khẳng định việc thành lập Các câu lạc bộ là một hướng đi đúng đắn, tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên, cần tăng cường thành lập nhiều Câu lạc bộ hơn nữa nhằm đẩy mạnh phong trào của Đoàn thanh niên Học viện Tòa án.

ThS. Nguyễn Thanh Mận, Phó Giám đốc Học viện Tòa án phát biểu chỉ đạo chương trình

Câu lạc bộ Tình nguyện, Câu lạc bộ Thể thao, Đội Thanh niên xung kích tặng hoa và quà chúc mừng Câu lạc bộ Nghệ thuật

Kết thúc phần Lễ công bố quyết định, gần 300 khán giả có mặt tại hội trường đã được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, được mãn nhãn với phần thể hiện tài năng của Câu lạc bộ nghệ thuật kèm theo tiếng cười sảng khoái vì sự hài hước dí dỏm của các diễn viên qua phần “The Choice”, được lắng lại cảm xúc, đâu đó có những giọt nước mắt đã rơi khi theo dõi Clip ngắn “365 ngày – Sinh viên Học viện Tòa án” mà Câu lạc bộ Nghệ thuật đã dày công chuẩn bị để gửi tặng khán giả. Câu lạc bộ Nghệ thuật cũng được nhóm nhạc CAGEE BAND, đội Thanh niên xung kích chúc mừng bằng các tiết mục giao lưu đặc sắc. Cuối chương trình, khán giả cũng có một pha hồi hộp với phần bốc thăm may mắn để nhận những món quà ý nghĩa từ Câu lạc bộ Nghệ thuật.

Có lẽ đây là chương trình đầu tiên Câu lạc bộ Nghệ thuật nói riêng và sinh viên Học viện Tòa án nói chung được thử sức trong vai trò Ban tổ chức. Những sinh viên Học viện Tòa án trong trang phục nghiêm trang trên giảng đường ngày nào nay như được “lột xác” trở thành các diễn viên chuyên nghiệp, được thỏa sức sáng tạo, được thỏa sức thể hiện niềm đam mê nghệ thuật. Cho dù có phải thức trắng đêm để vừa lo bài vở trên lớp, vừa tranh thủ chuẩn bị cho chương trình nhưng những cô cậu sinh viên nhiệt huyết ấy trong đôi mắt vẫn hiện niềm háo hức, rạng ngời; những đôi môi với nụ cười không ngớt khi được làm việc cùng nhau, cùng chia sẻ mục đích, đam mê dưới ngôi nhà thân thương Học viện Tòa án.

Hi vọng rằng, Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Nghệ thuật Học viện Tòa án “Show my style” sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển các phong trào của Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án. Dù vạn sự khởi đầu nan, nhưng chúng ta có thể hi vọng vào một tương lai tươi sáng, một môi trường giáo dục lành mạnh do chính sinh viên Học viện Tòa án - những con người trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê góp phần tạo nên.

Người ta thường nói: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn dầm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa.”

Một số hình ảnh đẹp trong Chương trình “Show my style”


Tin, ảnh: Hoàng Ngọc

In Trang | Đóng cửa sổ