URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676824?pers_id=27677017&item_id=286313111&p_details=1
 
Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
25/03/2021-05:39:00 AM
 
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 24/3/2021, Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và tổng kết công tác đoàn năm 2020, đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021.
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam, chiều ngày 24/3/2021, Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và tổng kết công tác đoàn năm 2020, đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021.


TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao,

Giám đốc Học viện Tòa án, phát biểu chỉ đạo

Dự Lễ kỷ niệm có TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án: TS. Nguyễn Minh Sử, PGS.TS. Dương Tuyết Miên, TS. Lê Hữu Du, đại diện lãnh đạo một số Khoa, Phòng thuộc Học viện Tòa án cùng hơn 400 đoàn viên đến từ 03 chi đoàn cán bộ, 13 chi đoàn sinh viên và 02 chi đoàn học viên lớp nghiệp vụ xét xử.


ThS. Hoàng Thị Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án

đọc diễn văn chào mừng

Tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Thị Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ôn lại ý nghĩa lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên suốt 90 năm lớn mạnh và trưởng thành cùng đất nước.

Điểm lại kết quả công tác một năm qua, Báo cáo công tác của BCH Đoàn đã nêu bật được kết quả, thành tích trong hoạt động thanh niên, như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả; Công tác tham gia xây dựng Đảng thực hiện hiệu quả, đạt chất lượng cao; Hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của Học viện được tổ chức với quy mô lớn và có chất lượng. Hoạt động tình nguyện được đẩy mạnh và phát triển, qua đó Đoàn viên thể hiện được vai trò của mình đối với cộng đồng, đất nước. Đặc biệt, song song với các hoạt động phong trào, những hoạt động học thuật và nghiên cứu khoa học ngày càng được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tích cao. Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn năm 2021 được xác định cụ thể, chi tiết trong Báo cáo. Trong đó, phương hướng trọng tâm là tổ chức đoàn vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp và phát triển Học viện Tòa án.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Trí Tuệ thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Tòa án ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả, sự đóng góp quan trọng của các tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên Học viện. Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của Học viện, TS. Nguyễn Trí Tuệ mong muốn các đoàn viên, thanh niên Học viện Tòa án sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; Đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn có ý thức dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đoàn viên, thanh niên. Đồng chí cũng khẳng định, lãnh đạo Học viện Tòa án luôn luôn sẵn sàng tạo điều kiện để các đoàn viên hoạt động đạt kết quả tốt nhất.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phòng trào của Học viện đã được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Học viện Tòa án. Buổi Lễ đã diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện

Tòa án trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong

các hoạt động, phòng trào của Học viện


ThS. Hoàng Thị Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án

trao tặng Giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

trong các hoạt động, phòng trào của Học viện

Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ