URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676824?pers_id=27677017&item_id=278897245&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
06/03/2020-11:58:00 AM
 
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 05/3/2020, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 05/3/2020, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chủ trì buổi lễ là các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án: TS. Nguyễn Minh Sử, ThS. Phạm Như Hưng. Thay mặt Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Lương Ngọc Trâm, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng Ban Nữ công Tòa án nhân dân tối cao đã đến tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Học viện Tòa án. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện, cùng 294 học viên Khóa 7 - Đào tạo nghiệp vụ xét xử và đại diện sinh viên Khóa 1, 2, 3, 4 hệ đào tạo cử nhân Luật tại Học viện Tòa án.


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương, ghi nhận những công lao của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển Học viện Tòa án thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng, khích lệ chị em phụ nữ Học viện Tòa án vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngày càng có nhiều đóng cho sự nghiệp phát triển Học viện.


Đồng chí Lương Ngọc Trâm, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao,

Trưởng Ban Nữ công, Tòa án nhân dân tối cao, phát biểu tại buổi Lễ

Trong lời chúc mừng của mình, đồng chí Lương Ngọc Trâm đã đánh giá cao những cố gắng và đóng góp to lớn của nữ cán bộ, công chức, người lao động Học viện đối với sự phát triển của Học viện Tòa án nói riêng và sự phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân nói chung trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Học viện tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình.


Đồng chí Lương Ngọc Trâm và lãnh đạo Học viện Tòa án

chụp hình lưu niệm với tập thể nữ cán bộ Học viện

Đại diện nữ giảng viên Học viện Tòa án, ThS. Nguyễn Thị Minh đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban nữ công Công đoàn Tòa án nhân dân tối cao, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Học viện trong nhiều năm qua, đã tạo điều kiện tốt nhất cho các đồng chí nữ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ cùng tập thể nữ cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, đưa Học viện trở thành cơ sở uy tín trong đào tạo Luật học.


Đồng chí Lương Ngọc Trâm trao tặng nữ cán bộ Học viện bó hoa tươi thắm


Đại diện học viên Khóa 7 Đào tạo nghiệp vụ xét xử trao gửi bó hoa

tươi thắm đến các cô giáo

Thay mặt Học viện Tòa án, TS. Nguyễn Minh Sử và ThS. Phạm Như Hưng đã gửi tới đồng chí Lương Ngọc Trâm bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí Lương Ngọc Trâm đã thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, BCH Công đoàn Tòa án nhân dân tối cao trao tặng các nữ cán bộ, công chức, người lao động những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; đại diện học viên các lớp Đào tạo nghiệp vụ xét xử Khóa 7 và sinh viên Khóa 1 , 2, 3, 4 đã gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các cô giáo nhân dịp ngày lễ trang trọng này.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ:


Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ