URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676824?pers_id=27677017&item_id=270624848&p_details=1
 
Học viện Tòa án tiếp Đoàn Tòa án tối cao Hàn Quốc
25/04/2019-08:50:00 AM
 
Sáng ngày 25/4/2019, Học viện Tòa án đã tiếp Đoàn cán bộ đến từ Vụ Quản lý Công nghệ thông tin Tòa án tối cao Hàn Quốc.
Sáng ngày 25/4/2019, Học viện Tòa án đã tiếp Đoàn cán bộ đến từ Vụ Quản lý Công nghệ thông tin Tòa án tối cao Hàn Quốc.

Đoàn cán bộ do ông Kim Hyeong Bae, Vụ Trưởng Vụ Quản lý Công nghệ thông tin Tòa án tối cao Hàn Quốc – Trưởng đoàn cùng 02 cán bộ của Vụ Quản lý công nghệ thông tin Tòa án tối cao Hàn Quốc. Trong chương trình tham dự Lễ khởi động Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Tòa án Việt Nam”, Đoàn cán bộ đã đến thăm quan Học viện Tòa án để được chứng kiến những thành quả của giai đoạn 1 và giai đoạn 2 thuộc Dự án “Tăng cường năng lực Trường Cán bộ Tòa án” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ. TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án thay mặt Ban Giám đốc Học viện, cùng đại diện một số Phòng, Khoa của Học viện đón tiếp Đoàn.


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án tiếp Đoàn

Tại buổi tiếp, TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án bày tỏ niềm phấn khởi khi đón tiếp đoàn và giới thiệu những thành quả của giai đoạn 1 và giai đoạn 2 thuộc Dự án “Tăng cường năng lực trường Cán bộ Tòa án”. Đối với Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Tòa án Việt Nam” do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ, đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi Dự án được triển khai và mong muốn sẽ có sự tham gia của Học viện Tòa án trong Dự án này, đồng thời hy vọng Dự án sẽ đạt được hiệu quả cao, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.


Ông Kim Hyeong Bae, Vụ Trưởng Vụ Quản lý công nghệ thông tin

Tòa án tối cao Hàn Quốc

Vui mừng trước sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía Học viện Tòa án, Ông Kim Hyeong Bae, Vụ Trưởng Vụ Quản lý công nghệ thông tin Tòa án tối cao Hàn Quốc cảm ơn sự hiếu khách và bày tỏ niềm vinh dự khi được đến thăm và làm việc tại Học viện Tòa án. Trước sự phát triển và lớn mạnh của Học viện Tòa án, ông cảm thấy vô cùng vui mừng đồng thời mong muốn trong quá trình hoạt động của Học viện Tòa án sau giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Dự án “Tăng cường năng lực trường Cán bộ Tòa án” nếu còn vấn đề gì vướng mắc, Học viện Tòa án có thể đề xuất để khi tiến hành những Dự án sau đó sẽ được hoàn thiện hơn. Ông cũng có những chia sẻ thêm về Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Tòa án Việt Nam” và giới thiệu về Tập Tài liệu bài giảng Dự án Tăng cường năng lực IT cho cán bộ Tòa án nhân dân Việt Nam. Ông Ông Kim Hyeong Bae mong muốn Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam và Tòa án tối cao Hàn Quốc sẽ có sự hợp tác chặt chẽ, để đạt được hiệu quả cao như Dự án “Tăng cường năng lực trường Cán bộ Tòa án”. Trước những chia sẻ của Ông Kim Hyeong Bae, TS. Nguyễn Minh Sử cho biết, để Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Tòa án Việt Nam” đạt được hiệu quả cao thì cách thức đào tạo để nâng cao trình độ hiểu biết về công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ Tòa án ở Việt Nam là một vấn đề mà Dự án cần quan tâm.

Kết thúc buổi tiếp, Đoàn Cán bộ Vụ Quản lý Công nghệ thông tin Tòa án tối cao Hàn Quốc đã đi tham quan cơ sở vật chất, khuôn viên Học viện Tòa án và chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình hữu nghị giữa hai bên.

Một số hình ảnh khác tại buổi đón tiếp:


Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ