URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=293450913&p_details=1
 
Ban Giám đốc Học viện Tòa án tiếp xã giao Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam
07/04/2022-08:37:00 AM
 
Chiều ngày 06/04/2022, Ban Giám đốc Học viện Tòa án tiếp xã giao Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam.
Chiều ngày 06/04/2022, Ban Giám đốc Học viện Tòa án tiếp xã giao Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp đón về phía Học viện Tòa án có PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: TS. Nguyễn Minh Sử, PGS.TS. Dương Tuyết Miên, ThS. Phạm Như Hưng. Về phía KOICA Việt Nam, Bà Han Mi Ra, Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam và Thẩm phán Park Byung Min, Giám đốc Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Toà án Việt Nam”. Cùng tham dự buổi tiếp còn có đại diện Lãnh đạo một số Phòng, Khoa của Học viện Tòa án.


PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Toà án

Tại buổi tiếp đón, PGS.TS. Phạm Minh Tuyên chia sẻ sự vui mừng khi đón tiếp Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam đến thăm và làm việc tại Học viện Tòa án. PGS.TS. Phạm Minh Tuyên đã giới thiệu với Đoàn công tác về sự phát triển của Học viện Tòa án trong thời gian qua và mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Tòa án tối cao Hàn Quốc với Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam nói chung cũng như Học viện Tòa án nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh về sự đóng góp hiệu quả của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đối với Học viện Tòa án. Những thành quả đã đạt được của Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Toà án Việt Nam” góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Học viện Tòa án. PGS.TS. Phạm Minh Tuyên mong muốn hai bên sẽ có sự hợp tác hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.


Bà Han Mi Ra, Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam

Với những trao đổi của đồng chí Giám đốc Học viện, Bà Han Mi Ra bày tỏ sự tin tưởng về quá trình hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong thời gian tới. Đồng thời, Bà mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã có trao đổi, thảo luận về những hoạt động hợp tác trong Giai đoạn 4. Trong Giai đoạn 4 của dự án hợp tác phát triển, hai bên sẽ tiếp tục tập trung vào việc cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao năng lực đào tạo của đội ngũ cán bộ giảng viên và nâng cao chất lượng đào tạo của đội ngũ sinh viên và học viên tại Học viện Toà án.

Bên cạnh đó, Học viện Toà án đề xuất tổ chức hội thảo khoa học quốc tế với sự tham gia của các nhà khoa học Việt Nam và Hàn Quốc về chủ đề hai bên cùng quan tâm. KOICA đánh giá cao việc Học viện Toà án đề xuất vấn đề tổ chức các hội thảo quốc tế, tăng cường công tác nghiên cứu khoa học tại Học viện Toà án.

Kết thúc buổi làm việc, PGS, TS Phạm Minh Tuyên cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ hiệu quả của KOICA đối với Học viện và mời Bà Han Mi Ra đến thăm và làm việc tại Học viện Toà án trong thời gian phù hợp sắp tới. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và thành công tốt đẹp.  

Tin: Hoàng Nguyễn

In Trang | Đóng cửa sổ