URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=293450213&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 4 - Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng tại Học viện Tòa án
07/04/2022-08:03:00 AM
 
Sáng ngày 06/4/2022, Học viện Tòa án tổ chức Lễ khai giảng Khóa 4 - Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng tại Học viện Tòa án cho 203 học viên được triệu tập.
Sáng ngày 06/4/2022, Học viện Tòa án tổ chức Lễ khai giảng Khóa 4 - Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng tại Học viện Tòa án cho 203 học viên được triệu tập.

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS. TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa của Học viện Tòa án, TS. Nguyễn Hoàng Quy, Giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia cùng toàn thể học viên của khóa học.


PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Minh Tuyên thay mặt Ban Giám đốc Học viện Tòa án chúc mừng các đại biểu, giảng viên và các học viên đã về tham dự lễ khai giảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, để mở được các khóa học trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp là nhờ có sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao, cùng sự quyết tâm của cán bộ, giảng viên Học viện Tòa án.

Bên cạnh đó, Đồng chí cũng đặt ra một số yêu cầu đối với công tác tổ chức lớp học như: Các phòng, khoa chuyên môn của Học viện phải phối hợp nhịp nhàng với nhau, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm học tập; Về phía học viên, đồng chí yêu cầu các học viên phải khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế, yêu cầu phòng, chống dịch của Học viện Tòa án, tập trung học tập, đảm bảo chất lượng của khóa học. Kết thúc lời phát biểu, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các vị đại biểu cùng toàn thể học viên tham gia học tập và chúc cho khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.


TS. Nguyễn Hoàng Quy, đại diện giảng viên  phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Hoàng Quy, Giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia đại diện cho giảng viên tham gia giảng dạy tại khóa học bày tỏ sự quyết tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm thực tế cho các học viên. Mong rằng các học viên tham gia đầy đủ, tiếp thu tốt những bài giảng và đạt thành tích cao trong học tập, đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, của địa phương trong tình hình hiện nay.


Học viên Quách Hữu Thái phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho toàn thể học viên tham gia khóa học, học viên Quách Hữu Thái, Chánh án Tòa án nhân dân Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban Giám đốc Học viện Tòa án đã quan tâm, chỉ đạo, chuẩn bị tốt về mọi mặt để tổ chức các khóa học. Đồng thời, cam kết sẽ nghiêm túc, tích cực học tập, tuân thủ nội quy, quy chế của Học viện Tòa án để cùng toàn thể học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.


Đại biểu và các học viên tham gia khóa học chụp ảnh lưu niệm

Tin: Nguyễn Tứ

In Trang | Đóng cửa sổ