URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=291417325&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Lễ Khai giảng lớp C, D Khóa 8 - Đào tạo nghiệp vụ xét xử, Khóa 7 - Đào tạo Thẩm tra viên tại Học viện Tòa án
23/12/2021-05:26:00 AM
 
Sáng ngày 22/12/2021, Học viện Tòa án tổ chức Lễ khai giảng lớp C, D Khóa 8 - Đào tạo nghiệp vụ xét xử, Khóa 7 - Đào tạo Thẩm tra viên tại Học viện Tòa án cho 165 học viên được triệu tập.
Sáng ngày 22/12/2021, Học viện Tòa án tổ chức Lễ khai giảng lớp C, D Khóa 8 - Đào tạo nghiệp vụ xét xử, Khóa 7 - Đào tạo Thẩm tra viên tại Học viện Tòa án cho 165 học viên được triệu tập.

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Phạm  Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa của Học viện Tòa án cùng 165 học viên của các khóa học.


PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án

phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Lưu Đức Mạnh công bố Quyết định số 211/2021/QĐ-HVTA ngày 29/11/2021 và 212/2021/QĐ-HVTA ngày 29/11/2021 của Giám đốc Học viện Toà án về việc tổ chức mở lớp C, D Khoá 8 - Đào tạo nghiệp vụ xét xử, lớp Khoá 7 - Đào tạo thẩm tra viên.


ThS. Lưu Đức Mạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Khảo thí,

Học viện Toà án công bố Quyết định mở lớp

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Minh Tuyên thay mặt Ban Giám đốc Học viện Tòa án chúc mừng các giảng viên và các học viên đã về tham dự lễ khai giảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh rằng, để mở được các khóa học trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp là nhờ có sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Vụ Tổ chức - Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao, cùng sự quyết tâm của cán bộ, giảng viên Học viện Tòa án.

Bên cạnh đó, Đồng chí cũng đặt ra một số yêu cầu đối với công tác tổ chức lớp học như: Các phòng, khoa chuyên môn của Học viện phải phối hợp nhịp nhàng với nhau, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm học tập; Về phía học viên, đồng chí yêu cầu các học viên phải khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế, yêu cầu phòng, chống dịch của Học viện Tòa án, tập trung học tập, đảm bảo chất lượng đào tạo của khóa học. Kết thúc lời phát biểu, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới các vị đại biểu cùng 165 học viên tham gia học tập và chúc cho các khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.


ThS. Đặng Quang Dũng, đại diện giảng viên  phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ khai giảng, ThS. Đặng Quang Dũng, Trưởng khoa Khoa Đào tạo Thẩm phán, Học viện Tòa án đại diện cho giảng viên tham gia giảng dạy tại các khóa học bày tỏ sự quyết tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm thực tế cho các học viên. Mong rằng các học viên tham gia đầy đủ, tiếp thu tốt những bài giảng và đạt thành tích cao trong học tập, đáp ứng được với yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, của địa phương trong tình hình hiện nay.


Học viên Nguyễn Thị Minh Phương, Thư ký TAND cấp cao tại Đà Nẵng

phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho 165 học viên tham gia các khóa học, học viên Nguyễn Thị Minh Phương gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban Giám đốc Học viện Tòa án đã quan tâm, chỉ đạo, chuẩn bị tốt về mọi mặt để tổ chức các khóa học. Đồng thời, cam kết sẽ nghiêm túc, tích cực học tập, tuân thủ nội quy, quy chế của Học viện Tòa án để cùng toàn thể học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.


Đại biểu và các học viên tham gia khóa học chụp ảnh lưu niệm

Tin: Phạm Phượng

In Trang | Đóng cửa sổ