URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=290080049&p_details=1
 
Ban Giám đốc Học viện Tòa án tiếp xã giao Phó Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam
01/10/2021-10:28:00 AM
 
Sáng ngày 01/10/2021, Ban Giám đốc Học viện Tòa án tiếp xã giao Phó Giám đốc KOICA Việt Nam.
Sáng ngày 01/10/2021, Ban Giám đốc Học viện Tòa án tiếp xã giao Phó Giám đốc KOICA Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp đón về phía Học viện Tòa án có PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: TS. Nguyễn Minh Sử, PGS.TS. Dương Tuyết Miên, ThS. Phạm Như Hưng. Về phía KOICA Việt Nam, Bà Han Mi Ra, Phó Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam và Thẩm phán Kim Tae Joon, Giám đốc Dự án “Tăng cường năng lực Học viện Tòa án”. Cùng tham dự buổi tiếp còn có đại diện Lãnh đạo một số Phòng, Khoa của Học viện Tòa án.


PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án (trái)

chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Han Mi Ra (phải), Phó Giám đốc

quốc gia KOICA Việt Nam

Tại buổi tiếp đón, PGS. TS. Phạm Minh Tuyên chia sẻ sự vui mừng khi đón tiếp Phó Giám đốc quốc gia KOICA Việt Nam đến thăm và làm việc tại Học viện Tòa án. PGS. TS. Phạm Minh Tuyên đã giới thiệu với Đoàn công tác về sự phát triển của Học viện Tòa án trong thời gian qua và mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Tòa án tối cao Hàn Quốc với Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam nói chung cũng như Học viện Tòa án nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh về sự đóng góp hiệu quả của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đối với Học viện Tòa án. Những thành quả đã đạt được của Dự án “Tăng cường năng lực Học viện Tòa án” góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Học viện Tòa án. PGS.TS. Phạm Minh Tuyên mong muốn hai bên sẽ có sự hợp tác hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Với những trao đổi của đồng chí Giám đốc Học viện, Bà Han Mi Ra bày tỏ sự tin tưởng về quá trình hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong thời gian tới. Đồng thời, Bà mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và thành công tốt đẹp.   

Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ