URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=290063213&p_details=1
 
HỌC VIỆN TOÀ ÁN KÝ THOẢ THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC
03/10/2021-04:44:00 PM
 
Thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Kinh Bắc và Học viện Toà án đã ký ngày 09/7/2021, sáng ngày 02/10/2021, đoàn công tác Học viện Toà án đã tới thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh Bắc và ký Thoả thuận hợp tác tổ chức các hoạt động đào tạo.
Thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Kinh Bắc và Học viện Toà án đã ký ngày 09/7/2021, sáng ngày 02/10/2021, đoàn công tác Học viện Toà án đã tới thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh Bắc và ký Thoả thuận hợp tác tổ chức các hoạt động đào tạo.

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện Tòa án có PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án: TS. Nguyễn Minh Sử, ThS. Phạm Như Hưng cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng thuộc Học viện Tòa án.

Về phía Trường Đại học Kinh Bắc có ông Đoàn Xuân Tiếp, chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Hoà, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng trường Đại học Kinh Bắc.


Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đoàn Xuân Tiếp thay mặt Lãnh đạo trường Đại học Kinh Bắc bày tỏ niềm vui mừng khi đón tiếp Ban Lãnh đạo Học viện Toà án, đồng thời mong muốn thông qua buổi làm việc, sự gắn bó giữa hai đơn vị sẽ ngày càng chặt chẽ và có nhiều nội dung hợp tác toàn diện hơn.


Hai bên đã trao đổi, thảo luận rất nhiều nội dung hợp tác thiết thực

căn cứ trên tình hình thực tiễn của 2 đơn vị

PGS.TS. Phạm Minh Tuyên, Giám đốc Học viện Toà án khẳng định: Biên bản ghi nhớ đã được ký giữa hai trường là tiền đề cho các hoạt động hợp tác đào tạo dựa trên tiềm năng, lợi thế của 2 đơn vị trong đó tập trung vào nội dung trao đổi giảng viên. Học viện Toà án sẽ hỗ trợ đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên ngành Luật, ngược lại, trường Đại học Kinh Bắc có thể hỗ trợ đội ngũ giảng viên giảng dạy Tin học, Tiếng Anh cho Học viện Toà án. Trên cơ sở các mã ngành đã được cấp phép, trước mắt hai trường sẽ phối hợp mở các lớp Thạc sỹ Luật kinh tế, văn bằng thứ 2 Luật Kinh tế tập trung đối tượng tuyển sinh là cán bộ hệ thống Toà án nhân dân, công chức cấp xã hoặc doanh nghiệp có nhu cầu. Bên cạnh việc hỗ trợ giảng viên, Học viện Toà án cũng sẽ hỗ trợ cơ sở vật chất cho các lớp học để thuận tiện cho việc đi lại của giảng viên và người học.


Biên bản ghi nhớ đã ký kết giữa trường Đại học Kinh Bắc và Học viện Toà án


Sau buổi làm việc, các bên sẽ có kế hoạch hoạt động triển khai chi tiết và phối hợp thực hiện các nội dung hợp tác như đã thoả thuận. Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Tin: Hoàng Ngọc

In Trang | Đóng cửa sổ