URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=286312725&p_details=1
 
TANDTC trao Quyết định tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên Tòa án
25/03/2021-05:20:00 AM
 
Ngày 24/3, Hội đồng tuyển dụng công chức TANDTC tổ chức Lễ công bố trao Quyết định tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên Tòa án năm 2021 cho gần 200 sinh viên khóa I Học viện Tòa án (HVTA).
Ngày 24/3, Hội đồng tuyển dụng công chức TANDTC tổ chức Lễ công bố trao Quyết định tuyển dụng công chức ngạch Thư ký viên Tòa án năm 2021 cho gần 200 sinh viên khóa I Học viện Tòa án (HVTA).

Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án TANDTC, Giám đốc HVTA, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức TANDTC dự và chủ trì buổi Lễ.

Tham dự  có đồng chí Trần Anh Tuấn, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức TANDTC; Ban giám đốc HVTA; các đồng chí Chánh án đại diện các đơn vị tiếp nhận công chức, cùng toàn thể các đại biểu, khoa phòng của HVTA và gần 200 sinh viên khóa I.

Cụ thể, căn cứ Kế hoạch tuyển dụng và kết quả thi tuyển công chức; trên cơ sở nhu cầu biên chế cần tuyển dụng của TAND các cấp; ngày 19/03/2021, Chánh án TANDTC đã quyết định tuyển dụng gần 200 sinh viên có trình độ cử nhân luật vào công tác tại TAND cấp cao và TAND các cấp tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án TANDTC, Giám đốc Học viện Tòa án,

Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức TANDTC dự và chủ trì buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đại diện Vụ Tổ chức – Cán bộ TANDTC đã lần lượt công bố các Quyết định tuyển dụng đối với gần 200 sinh viên khóa I HVTA làm Thư ký viên Tòa án về công tác tại các TAND trên cả nước.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án TANDTC, Giám đốc HVTA, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức TANDTC chúc mừng gần 200 sinh viên đã xuất sắc vượt qua Kỳ thi tuyển công chức vào hệ thống Tòa án vừa qua.

Cùng với đó, đồng chí Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ nhắn nhủ các các tân Thư ký viên hãy mang tất cả những kiến thức, tri thức đã học được học hỏi trong trường để vận dụng vào thực tiễn.

Phó Chánh án TANDTC cho rằng, dù các em sinh viên được trở về công tác ở nơi gần nhà hay xa nhà thì cũng luôn phải cố gắng. Đối với công việc cần giữ tâm và đức trong sáng. Không ngừng rèn giũa tri thức và học tập những người đi trước.

Cũng theo đồng chí Phó Chánh án TANDTC, gần 200 em sinh viên khóa I HVTA ra trường hôm nay có thể khẳng định và đánh dấu đây là thành quả cải cách tư pháp với cả quá trình nỗ lực của lãnh đạo TANDTC và HVTA trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo.


Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ trao Quyết định tuyển dụng

cho gần 200 tân công chức ngạch Thư ký viên Tòa án

Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ chúc cho các tân Thư ký viên Tòa án hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát triển hơn nữa và mong rằng, 5 năm sau, HVTA sẽ được đón các đồng chí Thư ký viên Tòa án được tuyển dụng ngày hôm nay sẽ về đạo tạo Thẩm phán học lớp Nghiệp vụ xét xử.

Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo các Tòa án địa phương tiếp nhận các em tạo điều kiện để các tân Thư ký viên làm việc được thuận lợi, đồng thời bố trí các đồng chí Thẩm phán, Thư ký Tòa án hướng dẫn trong quá trình tập sự.


Đồng chí Trần Anh Tuấn, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng

công chức TANDTC trao Quyết định tuyển dụng cho các em sinh viên Khóa I HVTA

Đại diện các Tòa án địa phương lên phát biểu đón nhận các tân Thư ký viên về công tác, đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Chánh án TAND tỉnh Lạng Sơn cho hay, TAND tỉnh Lạng Sơn trân trọng tiếp nhận, bố trí các tân công chức mới được tuyển dụng, tạo điều kiện cho các đồng chí phát huy năng lực, sở trường, phân công nhiêm vụ phù hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng thông qua thực tiễn công tác, qua các hình thức phù hợp như trao đổi kinh nghiệm công tác, tọa đàm, trao đổi nghiệp vụ, qua các cuộc sơ kết, tổng kết cuộc thi và các hình thức khác để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức. Đặc biệt, qua quá trình làm việc tại địa phương tiếp tục đề xuất Giám đốc HVTA, Vụ Tổ chức – Cán bộ TANDTC những ý kiến về công tác đào tạo, bồi dưỡng cho sinh viên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra...


Đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Chánh án TAND tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận các tân

công chức về công tác tại TAND tỉnh

Phát biểu thay mặt các tân công chức ngạch Thư ký viên Tòa án, em Trần Thu Hiền cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo TANDTC đã tạo điều kiện để các sinh viên khóa I HVTA được tham gia Kỳ thi tuyển chọn công chức, giúp các sinh viên có được một cơ hội làm việc đáng mơ ước của biết bao cử nhân luật.


Phó Giám đốc Thường trực HVTA Nguyễn Minh Sử nhận hoa chúc mừng từ đại diện

Chánh án các Tòa án địa phương

Trên cương vị công tác mới, sau khi ra trường, đại diện tân công chức xin hứa trước các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô và các vị phụ huynh sẽ tích cực không ngừng phấn đấu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tốt những chuyên môn nghiệp vụ đã được học tập trên ghế nhà trường, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để luôn xứng đáng với danh dự của đội ngũ cán bộ TAND.


Em Lương Chung Duy chụp ảnh cùng người thân sau khi nhận Quyết định

tuyển dụng về công tác tại TAND tỉnh Tuyên Quang

Nguồn: congly.vn

In Trang | Đóng cửa sổ