URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=286060447&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020
10/03/2021-08:31:00 AM
 
Sáng ngày 10/3/2021, Học viện Tòa án đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021.
Sáng ngày 10/3/2021, Học viện Tòa án đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021.

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án: TS. Nguyễn Minh Sử, TS. Lê Hữu Du cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Học viện Tòa án.

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị gồm: TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tòa án; ThS. Nguyễn Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Học viện Tòa án; ThS. Đồng Thanh Quý, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Học viện Tòa án.


Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của Học viện, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong năm công tác trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm công tác mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Học viện. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức vì sự phát triển chung của Học viện. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Học viện kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.


TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao,

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện

Tòa án, phát biểu tại Hội nghị


TS. Lê Hữu Du, Phó Giám đốc Học viện Tòa án

phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Đồng Thanh Quý, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Học viện Tòa án đã trình bày Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019, kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Học viện Tòa án. Hội nghị cũng được nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị trình bày các Báo cáo về tình hình hoạt động ở các mặt khác nhau như: Báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp đối với Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Các báo cáo đều đã chỉ ra những thành tựu, hạn chế còn tồn tại đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết với quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm công tác mới.


TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Học viện Tòa án, trao bằng khen cho các đơn vị, cá nhân

có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Cũng tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Học viện Tòa án đã công bố Quyết định khen thưởng và tổ chức trao tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020 của Học viện Tòa án đã biểu quyết thống nhất các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021.  

Kết luận tại Hội nghị, TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tòa án đã biểu dương thành tích của các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong năm 2020. Đồng thời, yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Học viện Tòa án không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa Học viện Tòa án trở thành cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm công tác với nhiều đổi mới tích cực, thắng lợi mới, vượt qua mọi khó khăn thử thách và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ