URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=285985754&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
06/03/2021-01:15:00 PM
 
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 05/3/2021, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 05/3/2021, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).

Tới dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc Học viện Tòa án, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện Tòa án: TS. Nguyễn Minh Sử, ThS. Phạm Như Hưng, TS. Lê Hữu Du cùng các đồng chí là Lãnh đạo các Khoa, Phòng của Học viện Tòa án. Đặc biệt, buổi Lễ có sự tham gia đông đủ của các cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện.


ThS. Phạm Như Hưng, Phó Giám đốc Học viện Tòa án

phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ ThS. Phạm Như Hưng, Phó Giám đốc Học viện Tòa án đã cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng với những phẩm chất tốt đẹp: Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện Tòa án, ThS. Phạm Như Hưng đã biểu dương, ghi nhận những công lao của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển Học viện Tòa án. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng, khích lệ toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện Tòa án vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngày càng có nhiều đóng cho sự nghiệp phát triển Học viện.


TS. Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Giám đốc

Học viện Tòa án tặng quà và hoa khích lệ nữ cán bộ, giảng viên

và người lao động Học viện Tòa án


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án tặng quà và hoa

khích lệ nữ cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện Tòa án


ThS. Phạm Như Hưng, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, tặng quà và hoa

khích lệ nữ cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện Tòa án


TS. Lê Hữu Du, Phó Giám đốc Học viện Tòa án tặng quà và hoa

khích lệ nữ cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện Tòa án


ThS. Nguyễn Thị Minh, Giảng viên Khoa Đào tạo Đại học,

Học viện Tòa án phát biểu tại buổi Lễ

Trước những tình cảm tốt đẹp cùng sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện Tòa án, ThS. Nguyễn Thị Minh, đại diện nữ giảng viên Học viện Tòa án đã phát biểu chia sẻ niềm tự hào khi được tham gia và đóng góp vào sự phát triển của Học viện. Đồng chí cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện Tòa án, Lãnh đạo các Khoa, Phòng đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ nữ ngày càng trưởng thành. ThS. Nguyễn Thị Minh cũng bày tỏ quyết tâm sẽ cùng tập thể nữ cán bộ, giảng viên và người lao động trong Học viện cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, đưa Học viện trở thành cơ sở uy tín trong đào tạo Luật học.

Lễ mít tinh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Đồng thời hoạt động này cũng đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới nâng cao đời sống tinh thần, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện Tòa án thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành sứ mệnh cao cả “trồng người”.

Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ