URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=276813545&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 26 - Đào tạo Thư ký Tòa án
12/12/2019-04:36:00 AM
 
Căn cứ Quyết định số 132/2019/QĐ-HVTA ngày 04/12/2019 của Giám đốc Học viện Tòa án về việc mở Lớp B, C Khóa 26 - Đào tạo Thư ký Tòa án, sáng ngày 12/12/2019, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 26 - Đào tạo Thư ký Tòa án.
Căn cứ Quyết định số 132/2019/QĐ-HVTA ngày 04/12/2019 của Giám đốc Học viện Tòa án về việc mở Lớp B, C Khóa 26 - Đào tạo Thư ký Tòa án, sáng ngày 12/12/2019, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 26 - Đào tạo Thư ký Tòa án.

Tới dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, TS. Lê Hữu Du, Trưởng phòng Đào tạo và Khảo thí, Học viện Tòa án, ThS. Nguyễn Anh Thư, Trưởng khoa Đào tạo Thẩm tra viên và Thư ký Tòa án, Học viện Tòa án và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 239 học viên tham dự khóa bồi dưỡng.


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án,

phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Minh Sử bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi Khóa 26 đào tạo Thư ký Tòa án kịp diễn ra trước khi kết thúc năm 2019, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các học viên hiện đã là Thư ký nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ Thư ký và đặc biệt là các học viên vốn đang đảm nhiệm các chức danh khác trong hệ thống Tòa án sẽ có điều kiện chuyển sang ngạch Thư ký một cách phù hợp sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đây là chủ trương rất đúng đắn của Tòa án nhân dân tối cao, thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, các chức danh trong hệ thống Tòa án phải được chuyên môn hóa, đảm nhiệm chức danh nào phải có kỹ năng và nghiệp vụ của chức danh đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về phía Học viện Tòa án, TS. Nguyễn Minh Sử khẳng định, sẽ tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao, đồng thời sẽ bố trí những giảng viên tham gia giảng dạy phải là những giảng viên có kinh nghiệm cả về mặt lý luận và thực tiễn với các chuyên đề có chất lượng và có tính thực tiễn cao. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc, chủ động trau dồi trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, xứng đáng với vị trí và vai trò của mình trong hệ thống Tòa án nhân dân. Kết thúc lời phát biểu, TS. Nguyễn Minh Sử gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu và các học viên, hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã thu nhận được từ khóa bồi dưỡng, đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp công tác của mình.


Học viên Nguyễn Thị Lê hiện đang công tác tại Vụ Tổ chức

cán bộ, Tòa án nhân dân tối cao, đại diện cho 239 học viên,

phát biểu tại Lễ Khai giảng

Thay mặt cho 239 học viên tham gia Khóa 26 -  Đào tạo Thư ký Tòa án, học viên Nguyễn Thị Lê gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban Giám đốc Học viện Tòa án, đã quan tâm, chỉ đạo, chuẩn bị tốt về mọi mặt để phục vụ tổ chức khóa học, cũng như bày tỏ quyết tâm học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của Học viện Tòa án để cùng toàn thể học viên, đội ngũ giảng viên hoàn thành xuất sắc khóa học.

Trước khi kết thúc buổi Lễ, đại biểu và đại diện học viên Khóa 26 -  Đào tạo Thư ký Tòa án đã chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui tươi và phấn khởi. Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ