URL: http://hvta.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/219548484?pers_id=219548881&item_id=232549335&p_details=1
 
Học viện Tòa án và Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho bà con nhân dân xã Nàn Ma, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
05/02/2018-04:37:00 AM
 
Hưởng ứng chương trình mang Tết về với bà con nhân dân các dân tộc vùng cao, trong 2 ngày 01 và 02/02/2018, Đoàn công tác của Học viện Tòa án (do TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án làm Trưởng đoàn) và Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang (do đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn) đã đến thăm hỏi, đông viên và tặng quà cho bà con nhân dân các dân tộc thuộc xã Nàn Ma, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất. Nàn Ma là một trong những xã thuộc vùng khó khăn nhất của tỉnh Hà Giang, có 52% nhân dân thuộc diện hộ nghèo; đường xá giao thông đi lại vô cùng khó khăn; trình độ dân trí tương đối thấp, có khoảng trên 50% bà con nhân dân đang bị lôi kéo theo các đạo mới được đưa về Việt Nam.
Hưởng ứng chương trình mang Tết về với bà con nhân dân các dân tộc vùng cao, trong 2 ngày 01 và 02/02/2018, Đoàn công tác của Học viện Tòa án (do TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án làm Trưởng đoàn) và Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang (do đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn) đã đến thăm hỏi, đông viên và tặng quà cho bà con nhân dân các dân tộc thuộc xã Nàn Ma, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất. Nàn Ma là một trong những xã thuộc vùng khó khăn nhất của tỉnh Hà Giang, có 52% nhân dân thuộc diện hộ nghèo; đường xá giao thông đi lại vô cùng khó khăn; trình độ dân trí tương đối thấp, có khoảng trên 50% bà con nhân dân đang bị lôi kéo theo các đạo mới được đưa về Việt Nam. Untitled 2


Đoàn công tác thăm và tặng quà tết bà con

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, Đoàn công tác của Học viện Tòa án và Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà cho Trường THCS nội trú, Trường Tiểu học nội trú, Trường mầm non nội trú và Trung tâm Y tế của xã; tặng quà cho bà con nhân dân 7 thôn và tặng thêm 33 xuất quà cho cho các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn thuộc xã Nàn Ma.


Đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn thuộc xã Nàn Ma

Học viện Tòa án đã tặng quà Tết cho bà con gồm: 01 tấn gạo, 33 xuất quà Tết và 4.000.000 đồng.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Học viện Tòa án chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Điện tử Nam Phú đã tham gia tài trợ, ủng hộ tinh thần và vật chất cho bà con nhân dân xã Nàn Ma.

Một số hình ảnh:

PV

In Trang | Đóng cửa sổ