Tòa án nhân dân huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 16/3/2015, tập thể cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền. Đây là đơn vị duy nhất của Tòa án tỉnh Bạc Liêu đạt được danh hiệu cao quý này kể từ khi thành lập tỉnh đến nay

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Quốc Khởi, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Minh Tân, Trưởng phòng tổ chức cán bộ TAND tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Công Thích, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân; dồng chí Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long cùng các đồng chí lãnh đạo TAND các huyện trong tỉnhvà  toàn thể Hội thẩm nhân dân, cán bộ công chức Tòa án nhân dân huyện Phước Long.

Đánh giá về những thành tích đạt được, đồng chí Nguyễn Trung Trực, Chánh án TAND huyện Phước Long cho rằng do có sự quan tâm sâu sát của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và lãnh đạo TAND tỉnh Bạc Liêu trong quá trình hoạt động; cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan tư pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ chung và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức của đơn vị nên từ năm 2009 đến nay đơn vị luôn hoàn thành nhiệm vụ công tác và xét xử các chỉ tiêu đề ra. Hàng năm án hình sự giải quyết đạt 99%, án dân sự giải quyết đạt 98,5%. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao để giữ vững thành tích đã đạt được.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Quốc Khởi, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu ghi nhận những thành tích mà Tòa án huyện  Phước Long  đã đạt được; đồng thời, động viên các đơn vị khác trong tỉnh cố gắng phấn đấu để ngày càng có nhiều đơn vị đạt được danh hiệu cao quý như TAND huyện Phước Long.

Phạm Thanh Nhàn

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao