Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức gặp mặt Hội thẩm nhân dân đầu xuân Ất Mùi

Ngày 10/3/2015, Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức buổi gặp mặt các vị Hội thẩm nhân dân nhân dịp đầu xuân Ất Mùi. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Quang Minh, Ủy viên thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình; đồng chí Hà Quang Dĩnh, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Hòa Bình; đồng chí Lê Quang Đạt, Trưởng đoàn Hội thẩm tỉnh và 22 vị Hội thẩm tỉnh Hòa Bình cùng các đồng chí Lãnh đạo các Tòa, phòng và các Thẩm phán

Tại Hội nghị, đồng chí trưởng đoàn Hội thẩm đã trình bày bản dự thảo báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của Tòa án 02 cấp tỉnh Hòa Bình trong năm  qua có sự đóng góp quan trọng của các vị Hội thẩm nhân dân, các vị Hội thẩm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực sự là người đại biểu của nhân dân tham gia xét xử các loại vụ án. Khi được mời tham gia phiên tòa, các vị Hội thẩm đều chủ động dành thời gian nghiên cứu kỹ  hồ sơ vụ án từ đó giúp cho việc xét xử đảm bảo chất lượng. Trong quá trình tham gia xét xử các loại vụ án, các vị Hội thẩm đều chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, ý thức đấu tranh phòng chống tội phạm cũng như các vi phạm pháp luật khác.

Phát biểu taị buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Quang Minh và đồng chí Hà Quang Dĩnh nhất trí cao với bản dự thảo báo cáo. Bên cạnh việc đánh giá cao và biểu dương những thành tích các vị Hội thẩm đã đạt được trong năm qua, hai đồng chí đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng và bày tỏ sự tin tưởng các vị Hội thẩm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các vị Hội thẩm nhân dân trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và thành tích của TAND tỉnh Hòa Bình trong năm 2014, Chánh án tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho 01 vị Hội thẩm và tặng Giấy khen cho 03 vụ Hội thẩm.

Một số hình ảnh:

Phạm Hương

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao