Tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Tòa án

Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015, ngày 02/03/2015, TAND thị xã Ba Đồn đã phối hợp với TAND huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ đã từng công tác tại TAND qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Lãnh đạo Tòa án nhân dân thị xã Ba Đồn đã chúc tết các đồng chí và báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động sau khi chia tách địa giới hành chính huyện Quảng Trạch, thành lập thị xã Ba Đồn của 02 đơn vị trong năm 2014. Trong không khí ấm áp của đầu xuân Ất Mùi 2015, các đồng chí đã ôn lại kỷ niệm trong thời gian công tác tại ngành Tòa án. Lãnh đạo TAND thị xã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ, khích lệ, của các cụ hưu trí và coi đó là nguồn động viên, cho cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục kế thừa, giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước.

Sau buổi gặp mặt, Lãnh đạo Tòa án thị xã đã tổ chức cho các cụ đi viếng mộ đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh:

Trần Đức Long

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao