Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015

Ngày 02/02/2015, Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Tổng kết hoạt động đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, đại diện cấp ủy đơn vị cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Út Hiền, Bí Thư Chi đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động và thành tích đạt được trong phong trào đoàn năm 2014 của chi đoàn, cụ thể:  năm 2014 Chi đoàn TAND tỉnh tham gia đầy đủ nhiệt tình các hoạt động của khối cũng như các hoạt động khác Đoàn cấp trên phát động, hoàn thành 100% các chỉ tiêu do Đoàn cấp trên giao. Đồng chí Bí thư Chi đoàn đã đánh giá những mặt đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại của hoạt động chi đoàn, qua đó yêu cầu đoàn viên Chi đoàn cần phát huy hơn nữa những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế để Chi đoàn có thể đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Với sự nỗ lực, đoàn kết, phát huy tính xung kích của đoàn viên Chi đoàn, các hoạt động của Chi đoàn TAND tỉnh đã được lãnh đạo, cấp ủy, Đoàn cấp trên ghi nhận, năm 2014 Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Kạn đã được tặng giấy khen “Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc”, 01 đoàn viên Chi đoàn được Đoàn cấp trên tặng giấy khen.

Đồng chí Triệu Thị Út Hiền, trình bày báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên 2014

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 do Đoàn cấp trên phát động, đồng chí Bí thư đã triển khai công tác đoàn 2015 đến toàn thể đoàn viên Chi đoàn. Để triển khai thành công các nhiệm vụ năm 2015, đồng chí Bí thư Chi đoàn đề nghị Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Kạn là làm tốt công tác giáo dục truyền thống, chính trị tư tưởng, bồi dưỡng nâng cao nhận thức và niềm tin về mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng; thực hiện hiệu quả 02 phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế -xã hội và bảo vệ tổ quốc” và “Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp”; tiếp tục rèn luyện chất lượng đoàn viên trên mọi mặt chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong, lề lối làm việc; Đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhận đỡ đầu học sinh nghèo hiếu học.

Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành Chi đoàn cũng tổ chức trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí đã hết tuổi sinh hoạt đoàn, có nguyện vọng không tham gia sinh hoạt. Ban chấp hành Chi đoàn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với công tác đoàn trong thời gian qua, hy vọng các đồng chí vẫn quan tâm, dõi theo hoạt động đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Triệu Thị Út Hiền trao giấy khen cho đoàn viên có thành tích
xuất sắc trong công tác đoàn 2014

Hưởng ứng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015) Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Kạn đã xây dựng số Báo đặc biệt mừng đảng, mừng xuân với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Kạn tiến bước dưới cờ Đảng” với nội dung phong phú, đa dạng nhằm phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng, góp phần tạo sự đoàn kết gắn bó của đoàn viên Chi đoàn.

Kim Thoa

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao