Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CB ngày 18/12/2014 của Chi bộ Toà án nhân dân tỉnh Lâm Đồng, ngày 03/02/2015, Chi bộ Toà án nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015).

Tham dự buổi Lễ có đồng chí đồng chí Võ Minh Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Nguyễn Dương, Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các đồng chí Đảng viên cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Dương, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc và Tuyên truyền tài liệu kỷ niệm 85 ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi Lễ, đã có nhiều bài tham luận của các đồng chí Đảng viên đại diện cho các đoàn thể, Tổ đảng trong Cơ quan như bài: Phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thật sự vững mạnh của Đảng viên Chi đoàn. Đảng là lẽ sống niềm tin của Đảng viên Công đoàn cơ sở. Vị trí vai trò của Đảng cộng sản Việt Nam trong Hiến pháp 2013 của Tổ Đảng Phòng Giám đốc kiểm tra. Đảng Cộng sản Việt Nam – Lòng tự hào dân tộc của Tổ Đảng Văn phòng. Đảng Cộng sản Việt Nam – Niềm tin, lẽ sống của dân tộc Việt Nam của Tổ Đảng Hình sự. Ngoài các bài tham luận, thì Đội văn nghệ cũng đã có một số tiết mục văn nghệ để chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, nội dung của những tiết mục văn nghệ là ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, mừng Đảng, mừng xuân…

Đảng viên trẻ phát biểu tham luận

Tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Dương, Bí thư Chi bộ, yêu cầu các đồng chí Đảng viên, cán bộ công chức toàn cơ quan cần giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng phối hợp với đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng của đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Dương, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc buổi Lễ

Xuân Cường

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao