Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên

Nhằm kiểm điểm lại những thành tích đã đạt được trong 6 tháng vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, ngày 21/8/2015, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, phương hướng 6 tháng cuối năm 2015.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Vĩnh, Đảng ủy viên phụ trách đoàn thể, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Chi bộ Tổ chức - Văn Phòng, Kế toán trưởng Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình và 23 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn tham dự.

Đồng chí Vũ Thị Lan Hương, Bí thư Chi đoàn thông qua dự thảo báo cáo công tác đoàn 6 tháng đầu năm. Theo đó, kết quả công tác đoàn 6 tháng đầu năm: Công tác tuyên truyền chính trị tư tưởng, công tác đoàn tham gia xây dựng đảng, công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan đặc biệt là phong trào đoàn đều được các đoàn viên trong Chi đoàn thực hiện tốt, được lãnh đạo khen ngợi, mang lại nhiều thành tích cho cơ quan đơn vị. Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ cơ quan, các phong trào đoàn do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phát động đều được Chi đoàn triển khai và hoạt động có hiệu quả. Cụ thể, đối với phong trào thanh niêntrong 6 tháng vừa qua,có các đợt ra quân tình nguyện, tặng quà nhân các ngày lễ, tuyên truyền phổ biến pháp luật tới xã vùng 135, hiến máu tình nguyện, quyên góp áo ấm mùa đông, tập luyện văn nghệ phục vụ Đại hội và Kỷ niệm 70 năm thành lập ngành đều được các đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng, tập luyện và tham gia Hội thi Tiếng hát đã giành được giải 3 toàn quốc. Bên cạnh đó, dự thảo báo cáo nhấn mạnh 03 nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn 6 tháng cuối năm 2015 và đưa ra một số tồn tại, hạn chế và biện pháp khắc phục.

 Đồng chí Vũ Lan Hương, Bí thư Chi đoàn thông qua bản báo cáo sơ kết

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Vĩnh hoan nghênh thành tích phong trào và công tác thanh niên đã đạt được trong 6 tháng qua, bản báo cáo thành tích đã đánh giá tương đối đầy đủ các hoạt động của đoàn viên Chi đoàn và đồng chí nhấn mạnh vai trò xung kích thanh niên trong tình hình mới, gắn nhiệm vụ công tác đoàn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đồng chí còn biểu dương những đóng góp của 08  đồng chí đoàn viên tiêu biểu có nhiều cống hiến cho phong trào đoàn làm gương cho các đồng chí đoàn viên trẻ phấn đấu và noi theo.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, củng cố xây dựng tổ chức Chi đoàn vững mạnh toàn diện, nâng cao chất lượng đoàn viên, đẩy mạnh các hoạt động  giáo dục chính trị tư tưởng, giúp cho đoàn viên xây dựng cho mình một lý tưởng sống đúng đắn, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Phạm Hương

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao