Lãnh đạo TAND thành phố Cần Thơ dự khánh thành cầu nông thôn và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân ngày (13/9/1945 – 13/9/2015). Ngày 15/8/2015 Lãnh đạo TAND thành phố Cần Thơ đã dự khánh thành cầu nông thôn và tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Đến dự Lễ khánh thành cầu nông thôn, về phía lãnh đạo TAND thành phố Cần Thơ có đồng chí Nguyễn Thanh Thiên, Thành ủy viên, chánh án TAND thành phố; các đồng chí Phó Chánh án Tòa án thành phố; Chánh án TAND huyện Thới Lai, TAND huyện Cờ Đỏ và đại diện Đảng ủy, UBND xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Lãnh đạo TAND hai cấp thành phố đối với bà con và các cháu học sinh trên địa bàn xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Chiếc cầu đã được xây dựng và hoàn thành với mức kinh phí đầu tư là 50 triệu đồng, do lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức của Tòa án nhân dân hai cấp thành phố đóng góp.

Tại buổi Lễ khánh thành thay mặt Lãnh đạo TAND thành phố, đồng chí Chánh án thể hiện sự vui mừng và phấn khởi. Vì kể từ đây việc đi lại của bà con trên địa bàn xã Tân Thạch, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thiên, Chánh án TAND thành phố tặng quà cho các cháu học sinh

Tuy đây là món quà có giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng và tình cảm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức TAND hai cấp thành phố đối với địa phương.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới bà con trong xã tiếp tục cố gắng phát triển kinh tế, chung tay cùng với lãnh đạo địa phương nhằm xây dựng xã nông thôn ngày càng giàu đẹp hơn.

Nhân dịp này, đoàn cũng có 2000 quyển vở gửi đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần hiếu học, qua đó nhằm khích lệ các cháu học tập tốt hơn cũng như giúp đỡ phần nào khó khăn để các cháu yên tâm hơn trong ngày tựu trường sắp đến.

Văn Khải

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao