Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo cấp phòng Tòa án nhân dân tối cao

Sáng ngày 25/5/2018, Vụ Tổng hợp Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp Phòng cho 04 công chức đang công tác tại Vụ Tổng hợp.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Quang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, các đồng chí Lãnh đạo Vụ Tổng hợp và toàn thể công chức Vụ Tổng hợp.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trí Chinh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Chu Thị Thu Hiền, Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê - Tổng hợp giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Thống kê - Tổng hợp; đồng chí Cao Thị Thu Trang, Thẩm tra viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê - Tổng hợp; đồng chí Vũ Thị Vân và đồng chí Vương Minh Việt - Chuyên viên Trung tâm tin học giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm tin học.

Phó Chánh án Lê Hồng Quang chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Vụ Tổng hợp
và các đồng chí mới được bổ nhiệm

Thay mặt Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 04 đồng chí lãnh đạo cấp phòng của Vụ Tổng hợp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chánh án đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, chúc mừng Lãnh đạo Vụ Tổng hợp đã được bổ sung thêm đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp phòng trẻ, có trình độ chuyên môn đáp ứng được các yêu cầu công tác và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí mới được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chánh án TAND tối cao Lê Hồng Quang và tập thể Vụ Tổng hợp chụp ảnh lưu niệm

Xúc động và vinh dự nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí được bổ nhiệm đã bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao và đặc biệt là đồng chí Phó Chánh án phụ trách đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Cảm ơn tập thể lãnh đạo Vụ Tổng hợp và các đồng nghiệp trong đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm, các đồng chí mới được bổ nhiệm quyết tâm đồng lòng nỗ lực hết mình và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của các đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Thư

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao