Bản án thích đáng cho gã dượng rể đồi bại

Ngày 31/10/2018, TAND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) 7 năm tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, từ ngày 5/6 đến ngày 5/8/2017, Phát đã dụ dỗ, giao cấu với cháu vợ mình là bé D.T.K. (16 tuổi, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) khiến cháu mang thai và sinh ra một bé gái. Thời điểm em K. bị xâm hại chỉ mới 15 tuổi. Khi gia đình phát hiện bé K. có thai đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an. Khi cơ quan Công an mời Phát về làm việc thì Phát không thừa nhận hành vi của mình và sau đó trốn khỏi địa phương. Đến khi bé K. sinh con, cơ quan Công an đã tiến hành giám định ADN và xác định Phát chính là cha ruột của bé gái do K. sinh ra, nên đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết đinh truy nã đối với Phát.

Đến ngày 13/7/2018, Phát bị bắt giữ tại tỉnh Bình Phước. Tại cơ quan Công an Phát vẫn ngoan cố không thừa nhận hành vi của mình, đến khi cơ quan điều tra cung cấp các chứng cứ xác thực thì Phát mới cuối đầu thừa nhận đã xâm hại bé K. nhiều lần.

Tại Tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Phát 7 năm tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Hồng Nam

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao