Người giúp việc lấy trộm của chủ 250 triệu, lĩnh án 07 năm tù giam

Làm người giúp việc cho một cửa hàng bán đồ điện gia dụng nhưng nảy sinh lòng tham, nhiều lần lấy trộm tiền của chủ với tổng số tiền 250 triệu đồng và cái giá phải trả là mức án 07 năm tù.

Sáng ngày 30/10/2018, Tòa án nhân dân thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Mỹ Phương, 44 tuổi, ngụ phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 12/2017, bị cáo Phương được nhận vào làm tại tiệm điện gia dụng Hùng Linh, tại khóm Sa Nhiên, phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc với công việc hàng ngày là giúp công việc nhà, ngoài ra Phương còn phụ giúp bán hàng và thu tiền của khách, lợi dụng lúc chủ tiệm không để ý, Phương đã nhiều lần lấy trộm tiền. Đến ngày 11/8/2018, chủ tiệm xem lại camera ở tiệm thì phát hiện Phương lấy trộm tiền nên trình báo công an.

Tại phiên tòa, Phương khai nhận từ tháng 6/2018 đến lúc bị bắt Phương đã nhiều lần lấy trộm với tổng số tiền trộm được là  250 triệu đồng. Trong quá trình điều tra, Phương đã hoàn trả lại cho bị hại số tiền bị cáo đã lấy trộm. Hội đồng xét xử tuyên phạt Phương mức án 07 tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”.

Thanh Nghĩa

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao