Cha dở trò đồi bại 2 lần với con ruột

Ngày 22/8/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Nguyễn Hữu Trí (sinh năm 1974, trú tại Ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, tháng 03/2014, bị cáo Nguyễn Hữu Trí có hành vi dâm ô với cháu của mình và bị Tòa án nhân dân huyện Tân Châu xử 6 tháng tù về tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Sau khi ra tù, đến tháng 5/2015, Trí chưa được xóa án tích, lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Nguyễn Hữu Trí nảy sinh ý định giao cấu với cháu Nguyễn Thị Ngọc N (con ruột của Trí, sinh năm 2006). Lúc này, cháu N đang ngồi học bài chuẩn bị thi cuối năm học lớp 3; Trí đến bế cháu N vào buồng rồi cởi hết quần áo của cháu N ra định thực hiện hành vi giao cấu thì bị cháu Nguyễn Chí C (em ruột N) nhìn thấy nên hỏi “Ba làm gì vậy” và C dùng tay đẩy Trí ra, nên cháu N đứng dậy tự mặt quần áo vào. Sau đó, Trí đe dọa cháu C và N “nếu nói cho mẹ Như biết thì Trí sẽ đánh chết”.

Đến tháng 3/2018, Sau khi uống rượu về Trí thấy cháu N, cháu C đang ngồi chơi trước nhà. Do thấy Trí về nên cháu C sợ và lấy xe đạp chạy đi. Lúc này, Trí nảy sinh ý định giao cấu với cháu N., Trí kéo N vào buồng, rồi cởi hết quần áo của N ra, mặc cho cháu N kêu la liên tục “buôn con ra, buôn con ra, con mét mẹ” thì Trí dùng tay trái đè lên cổ không cho cháu N la và cởi quần ra thực hiện hành vi giao cấu với cháu N liên tiếp hai lần nhưng không giao cấu được. Lúc này, cháu N kêu đau, vùng vẫy và thoát được, cháu N chạy đến nhà bà Nguyễn Thị Kim P (cách nhà khoản 200 m) kêu cứu. Sau đó, bà P đưa cháu N đến Công an xã Tân Phú, huyện Tân Châu trình báo sự việc.

Đến 14 giờ cùng ngày, Nguyễn Hửu Trí đến Công an xã Tân Phú đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Hửu Trí thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và bày tỏ mong Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt. Phía gia đình bị hại là mẹ của cháu N không yêu cầu bồi thường.

Hội đồng xét xử nhận định: Vụ án mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng; hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội; bị cáo đã cố ý trực tiếp xâm phạm đến sức khỏe của cháu N, bị cáo Trí là cha ruột cháu Nguyễn Thị Ngọc N, lẽ ra, bị cáo là người có nghĩa vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cháu N, nhưng vì mong muốn thỏa mãn dục vọng bản thân nên bị cáo đã lợi dụng lúc nhà không có người, đã cố ý 02 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N (09 tuổi), bị cáo có tính chất loạn luân, xâm phạm đến sức khỏe, danh dự nhân phẩm và sự phát triển bình thường về mặt tâm sinh lý của cháu N, mặt khác nhân thân bị cáo Trí đã có tiền án về tội “Dâm ô đối với trẻ em”, chưa được xóa án tích, lại phạm tội do cố ý nên lần phạm tội này là tái phạm nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trí 20 nằm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Lê Hùng

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao