Uống rượu say, yêu râu xanh nổi thú tính hiếp bé gái 09 tuổi

Ngày 16/8/2018, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Luyện, sinh năm 1981, trú tại xóm Sim Trong, xã Hợp Đồng, huyện Kim Bôi về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng 15h30’ ngày 28/02/2018, sau khi đi uống rượu cùng với một số người trong xóm, Bùi Văn Luyện đi về nhà thấy có cháu H.T.G (sinh ngày 07/01/2009) là hàng xóm đang chơi cùng với con trai. Lúc này, Luyện đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu H.T.G nên đã bế cháu vào gian buồng nhà mình thực hiện hành vi giao cấu với cháu H.T.G. Trong khi đang giao cấu với cháu H.T.G thì nghe thấy mẹ cháu gọi về, sợ bị phát hiện nên Bùi Văn Luyện đã dừng lại, không tiếp tục thực hiện hành vi nữa. Sau đó, cháu H.T.G đã kể lại với người thân, gia đình cháu H.T.G đã đi trình báo với Công an việc con mình bị xâm hại. Sau khi biết gia đình cháu H.T.G đi trình báo, Bùi Văn Luyện đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để đầu thú về hành vi phạm tội.

Theo đó, tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu H.T.G mới được 09 tuổi 01 tháng 21 ngày.

Với hành vi phạm tội nêu trên, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Luyện 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường cho phía bị hại số tiền gần 14 triệu đồng.

Phạm Hương

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao