VPN và SSH: Phương pháp nào bảo mật hơn? (02/12/2014)

Cả VPN và SSH đều cho phép truyền lưu lượng mạng qua một kết nối bảo mật. Chúng có những điểm tương tự nhưng cũng có những điểm khác nhau. Nếu bạn đang phân vân nên sử dụng kỹ thuật nào thì bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ phương thức hoạt động của từng công nghệ.

Sử dụng Group Policy để thiết lập Auto Logon (02/12/2014)

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn thấy cách làm thế nào để sử dụng Group Policy Preference để thiết lập khóa registry trên máy tính để cho phép tự động đăng nhập khi khởi động. Nhưng bạn nên xem xét việc thiết lập này với một số máy tính vì lý do bảo mật.

Sử dụng Group Policy để thay đổi mở kiểu file mặc định (02/12/2014)

Thay đổi việc mở file bằng cách hack registry có thể là một việc rất khó khăn ngay cả khi bạn đang dùng tuỳ chọn Group Policy Preferences Registry để áp dụng. Tuy nhiên, có một số tuỳ chọn với Group Policy Preferences Registry cho phép bạn sử dụng Open With với bất kỳ kiểu tập tin nào.

“Mẹo” sửa Registry để tăng tốc chép dữ liệu giữa máy tính và USB (02/12/2014)

Cũng như những lưu ý trong các bài viết trước, chúng tôi khuyến cáo bạn đọc nên tiến hành sao lưu lại hệ thống Registry của mình mỗi khi có ý định chỉnh sửa bất kỳ giá trị nào trong đó.

Các tiêu chí khi chọn mua Router WiFi (02/12/2014)

Rất nhiều các gia đình hiện nay đều sở hữu cho mình những bộ thu router không dây nhưng hầu hết chúng ta đều dùng những thiết bị khá cũ hoặc đến từ những nhà sản xuất không tên tuổi ở Trung Quốc.

Các cách để tăng cường phạm vi phát sóng WiFi (02/12/2014)

Nếu không muốn bỏ tiền ra mua router mới mà vẫn muốn tăng cường phạm vi phát sóng thì có lẽ bạn nên đọc bài viết này. Cần biết rằng càng ở xa thì tốc độ của mạng càng giảm dù cho vạch sóng trên máy tính của bạn vẫn hiển thị đầy. Có những phương thức rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí để mở rộng phạm vi phát sóng của mạng không dây như thay đổi kênh WiFi và cũng có những cách khác tốn tiền như sử dụng repeater hay extender.

Apple đã chặn mã độc từ kho ứng dụng Trung Quốc (28/11/2014)

Vài ngày sau khi Palo Alto Networks tuyên bố phát hiện mã độc tấn công các thiết bị iOS chưa jailbreak, Apple cho biết hãng đã tìm ra và loại bỏ các ứng dụng độc hại từ kho ứng dụng Trung Quốc kể trên.

Mỹ triệt hạ Silk Road 2.0, bắt giữ quản trị viên (28/11/2014)

Tháng 10 năm ngoái, trang web chợ đen ngầm trên internet Silk Road đã bị FBI và Bộ Tư Pháp Mỹ đóng cửa và người sáng lập William Ross Ulbricht đã bị bắt. Mới đây, phiên bản Silk Road 2.0 đã bị triệt hạ và người quản trị của trang web này cũng đã bị bắt giữ.

5 điều nên biết về bảo mật máy tính (28/11/2014)

Để máy tính luôn được bảo mật và an toàn tuyệt đối, hãy cùng điểm qua 5 bước cơ bản giúp bảo vệ dữ liệu cũng như thông tin cá nhân của chính bạn.

Phát hiện lỗ hổng nằm trong 95% thiết bị di động Apple (28/11/2014)

Theo báo cáo của công ty an ninh mạng FireEye, tin tặc có thể sử dụng trang web, tin nhắn SMS và email để đánh lừa người dùng các thiết bị di động của Apple tải về các ứng dụng giả mạo sau đó đánh cắp thông tin của người dùng.

Mỹ lên kế hoạch tuyển dụng hàng ngàn chiến binh mạng (25/11/2014)

Theo một báo cáo mới của Lầu Năm Góc, Mỹ sẽ phải mở rộng lực lượng chiến binh mạng. Theo đó, toàn bộ lực lượng Quân đội, Hải quân, Không quân và Thủy quân lục chiến của Mỹ đang triển khai chiến thuật tuyển dụng mới nhằm đảo bảo ưu thế của Mỹ trong không gian mạng.
 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao