Phát hiện máy tính kết nối vào mạng không dây với Wireless Network Watcher (18/07/2011)

Trong môi trường cài đặt internet không dây, hầu hết các thiết bị có thể dễ dàng kết nối internet cùng một nguồn phát. Nhưng đặt một câu hỏi là nếu bạn muốn biết tên các thiết bị, máy tính bàn, máy tính xách tay nào đang sử dụng và kết nối đến mạng internet của bạn thì sao? Chuyện này không phải khó, bạn có thể dễ dàng biết được các thông tin này cùng với tên thiết bị, địa chỉ IP, địa chỉ Mac và nhiều hơn nữa chỉ với một cú bấm chuột với sự trợ giúp của tiện ích miễn phí Wireless Network Watcher.

Gửi tin nhắn tự huỷ sau thời gian định trước (14/07/2011)

Việc gửi thông tin nhạy cảm qua Internet luôn luôn là điều khó khăn. Chúng ta quan ngại về vấn đề an ninh hoặc lo lắng rằng tin nhắn có thể bị chặn. Vì thế nhiều người thay vì gửi thông tin qua Internet đã chọn cách gọi điện thoại để chia sẻ tin tức với người nhận. Trong phim James Bond, điệp viên 007 thường xuyên nhận được tin nhắn tự hủy sau một vài giây mở chúng. Nhờ vào dịch vụ miễn phíQuickForget.com, bạn cũng có thể gửi tin nhắn tự hủy chứa bất kỳ thông tin nhạy cảm nào mà bạn cần truyền tải.

Sử dụng tính năng so sánh tài liệu trong Word 2010 (13/07/2011)

So sánh các tài liệu với nhau là một tính năng ít được biết đến của Microsoft Word 2010 nhưng lại thực sự tiện dụng cho tất cả mọi người, nhất là với những người làm việc với nhiều tài liệu. Thỉnh thoảng bạn vô tình lưu tài liệu dưới nhiều tên gọi và biến thể khác nhau, lúc quay trở lại để mở tài liệu cũ bạn lại tìm thấy một số phiên bản của nó trong khi bạn chỉ cần một tài liệu đầy đủ nhất thể so sánh chúng để có được một tài liệu duy nhất. Hoặc đôi khi nhiều người cùng chỉnh sửa trên một tài liệu và muốn tổng hợp lại thành một tài liệu hoàn chỉnh nhất. Đó chính là lúc tính năng so sánh phát huy tác dụng.

5 mẹo cải thiện hiệu suất máy chủ Linux (12/07/2011)

Bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của máy chủ Linux bằng một số điều chỉnh. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo điều chỉnh đó.

Sở hữu “bộ đôi” phần mềm bản quyền miễn phí từ NETGATE (06/07/2011)

Cũng nằm trong nhóm phần mềm bảo mật, tăng tốc và tối ưu hóa máy tính cá nhân, ngoài khuyến mại cho sản phẩm Spy Emergency, nay NETGATE tiếp tục gửi đến người dùng bản quyền miễn phí hai phần mềm FortNox Personal Firewall và Registry Cleaner.

Quản lý mật khẩu phức tạp (06/07/2011)

Nếu không đặt mật khẩu mạnh, phức tạp, tài khoản đăng nhập, thông tin cá nhân của bạn dễ bị rơi vào tay kẻ khác. Nhưng, làm sao để tạo mật khẩu mạnh và giữ cho an toàn?

Mac OS X 10.7 Lion: Các bước chuẩn bị nâng cấp (06/07/2011)

Bài viết cung cấp cách tốt nhất để chuẩn bị cho việc nâng cấp máy Mac của bạn lên HĐH Mac OS X phiên bản 10.7 (Lion).

5 thủ thật sử dụng ổ USB tránh mất dữ liệu (05/07/2011)

Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn theo từng bước từ lúc cắm ổ USB vào máy tính đến khi rút thiết bị ra khỏi máy tính.

Tìm hiểu Office 2007 - Phần 4: Lưu file dưới định dạng PDF (04/07/2011)

Nếu như bạn dùng các phiên bản Office trước, bạn dễ dàng lưu lại dưới định dạng PDF để chia sẻ với tính năng bảo mật cao. Tuy nhiên, trong phiên bản Office 2007, chức năng tích hợp tạo tập tin PDF đã không còn được sử dụng khi bạn cài phần mềm của hãng thứ ba.

PDFtoExcel Online: Phần mềm chuyển đổi file PDF sang Excel XLS miễn phí (01/07/2011)

PDFtoExcelOnline là dịch vụ phần mềm chuyển đổi file PDF sang Excel XLS, giúp bạn sử dụng lại các bảng và bảng tính chỉnh sửa được trong Microsoft Excel, OpenOffice, Google Docs, và WordPerfect Office.

Giải cứu Laptop bị "dính" nước (01/07/2011)

Nước, cafe hay soda đều là những chất lỏng nguy hiểm đối với máy tính xách tay. Đôi khi chỉ cần một chút nước dây ra bàn phím là máy tính của bạn đã có thể gặp sự cố hay bị hỏng dữ liệu. Việc giải quyết máy tính hợp lý trong những trường hợp này có thể tiết kiệm cho bạn chi phí sửa chữa đáng kể.
 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao