Tăng giới hạn bộ nhớ cho các ứng dụng 32-bit trong Windows 64-bit (17/08/2011)

Hầu hết ngày nay chúng ta đều có thể sử dụng hệ điều hành 64-bit của Microsoft như Windows 7 x64 hoặc Windows Vista x64. Cho phép máy tính dùng nhiều hơn 3GB bộ nhớ của RAM. Tuy nhiên bạn có biết một điều, rằng mọi ứng dụng 32-bit mà bạn chạy trên hệ 64-bit vẫn bị giới hạn chỉ được sử dụng bộ nhớ 2GB? Bao gồm những game và có thể là những phiên bản của Microsoft Office trước đây bạn đã cài đặt (trừ khi bạn chọn cài bản 64-bit).

Share tài liệu dung lượng bất kỳ với trình duyệt web Opera (15/08/2011)

Dropbox, Box và các dịch vụ lưu trữ ,chia sẻ tập tin dựa trên đám mây thì tuyệt vời để chia sẻ các tập tin có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn cần chia sẻ một tập tin phim hoặc phần mềm với dung lượng bất kỳ thì Opera là giải pháp hữu hiệu nhất.

Bảo vệ từng phần văn bản (11/08/2011)

Với chương trình MS Word, bạn có thể bảo vệ từng phần của một văn bản nghĩa là người xem có thể can thiệp, sửa chữa một số phần mềm hoặc đoạn văn bản nào đó (mà bạn cho phép) và không được sửa chữa trên một số phần khác.

Giấu một số đoạn trong văn bản (10/08/2011)

Khi cần giấu các đoạn văn bản trong tài liệu Word, nhiều người thường dùng cách đổi màu text sao cho trùng với màu nền, ví dụ vào Format> Font, chọn màu trắng trong Font Color. Tuy nhiên cách này không hiệu quả lắm nếu các đoạn văn bản muốn giấu khá dài thì người khác có thể dễ dàng phát hiện ra khi trên tài liệu có một khoảng trắng lớn.

Bổ sung tính năng cho Microsoft Word với 3 add-in hữu ích (09/08/2011)

Mặc dù có nhiều ứng dụng tính cả Offline lẫn Online dành cho văn phòng trong việc biên tập tài liệu Word, song thực tế hiện tại Microsoft Word vẫn là sự lựa chọn số một. Tuy nhiên mặc định không có gì là hoàn hảo và đấy chính là lí do tại sao các plug-in được ra đời nhằm góp phần cải thiện cũng như nâng vị thế cho ứng dụng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng cao theo thời gian.

2 ứng dụng bảo trì và tối ưu Windows hay tuyệt (04/08/2011)

Những giải pháp miễn phí cho phép tăng tốc hệ thống đây teen nhé!

Biến laptop thành một trạm phát sóng wifi bằng phần mềm miễn phí (04/08/2011)

Nếu bạn chỉ có một kết nối internet qua cổng Ethernet và một chiếc laptop có card Wiriless thì bạn có thể dễ dàng biến chiếc laptop thành một wifi hotspot để chia sẻ kết nối internet với các thiết bị có hỗ trợ wifi như điện thoại di động, laptop, máy nghe nhạc iPod…v.v…

Hướng dẫn gỡ bỏ các chương trình ẩn trong Windows 7 (26/07/2011)

Cũng giống như trong Windows XP, ở Windows 7 có một số chương trình, thành phần và tính năng không được liệt kê trong Programs and Features của Control Panel. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để loại bỏ một số chương trình đó trong Windows 7? Bài hướng dẫn sau sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn.

Thêm nút Delete vào thanh công cụ Windows 7 Explorer (22/07/2011)

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thêm nút Delete vào thanh công cụ Windows 7 Explorer. Với Windows 7, nếu muốn xóa một file nào đó, bạn có thể kéo nó vào trong thùng rác hoặc phải chuột và chọn Delete từ menu context hay mở menu Organize rồi chọn Delete.Người dùng cũng có thể chọn một file và nhấn phím Del hoặc thậm chí là Alt+F, D.

Phần 1: Thủ thuật với hộp thoại AutoCorrect Options - Thẻ AutoFormat As You Type (20/07/2011)

Trong hộp thoại AutoCorrect Options có nhiều chức năng mà bạn có thể muốn hoặc không muốn sử dụng khi làm việc với MS Word. Bài này sẽ giới thiệu với bạn một vài mẹo nhỏ xử lý các chức năng đó để bạn làm việc tốt hơn.

8 phần mềm miễn phí tuyệt vời cùng năm tháng (19/07/2011)

Không giống như rượu hay đồ cổ, chất lượng của phần mềm ít khi tỷ lệ thuận với thời gian nó có mặt trên thị trường, nhất là phần mềm miễn phí. Nhưng có những phần mềm càng nhiều "tuổi" càng tuyệt vời.
 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao