6 thủ thuật hay cho Firefox 6 và 7 (15/09/2011)

Thời gian gần đây Firefox liên tục tung ra thị trường những phiên bản mới của trình duyệt. Kèm theo đó là sự cải tiến vượt bật về tốc độ, khả năng chiếm dụng tài nguyên hệ thống, khả năng hỗ trợ giao diện mới lạ, cải thiện Address Bar để làm nổi bật tên miền của trang web bạn đang ghé thăm...

Thủ thuật chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ 2 máy tính (15/09/2011)

Để chia sẻ dữ liệu, bạn thường phải upload chúng lên các dịch vụ chia sẻ miễn phí hoặc đính kèm và gửi qua email. Nhưng giờ đây, bạn có thể gửi dữ liệu trực tiếp đến cho người nhận với sự trợ giúp của DirecTransFile.

Comodo Tiêu diệt Virus, Malware nhanh chóng không cần qua cài đặt (15/09/2011)

Comodo Cleaning Essentials là một công cụ nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng và loại bỏ những malware cứng đầu cùng với các tiến trình độc hại ẩn núp trong hệ thống.

"Mẹo" sửa Registry để tăng tốc chép dữ liệu giữa máy tính và USB (06/09/2011)

Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tăng tốc độ sao chép dữ liệu giữa usb và máy tính

BitLocker Drives Unlocker 1.1 giải mã cùng lúc nhiều ổ đĩa mã hóa Windows 7 (06/09/2011)

BitLocker là tính năng bảo mật ổ đĩa bằng mật khẩu có sẵn trong hệ điều hành Windows 7 và bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ dữ liệu của mình khi muốn ngăn chặn những truy cập trái phép từ bên ngoài.

Kiểm tra đĩa CD/DVD/Flash USB boot mà không cần cài máy ảo (06/09/2011)

Mặc dù bạn có thể kiểm tra khả năng khởi động của đĩa CD/DVD hay Flash USB bằng cách thiết lập trong BIOS, tuy nhiên, đây cũng là một thao tác khó khăn đối với những người mới sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, hầu hết các phần mềm hỗ trợ tạo máy ảo hiện nay cũng không hỗ trợ khởi động từ Flash USB.

7 tiện ích tuyệt vời cho Office 2010 (05/09/2011)

Bộ sản phẩm Office 2010 của Microsoft ra đời với một loạt các tính năng tuyệt vời mà bạn hằng mong muốn, đặc biệt là khả năng kết nối với SharePoint 2010 và cung cấp các chức năng tương tác mà người dùng văn phòng cần có

Dùng tài khoản Gmail để đăng ký Box.net (01/09/2011)

Box.net là một trong các dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất hiện nay với dung lượng miễn phí lên đến 5 GB, kèm theo đó là việc quản lý, chia sẻ dữ liệu cực kỳ tiện lợi. Điểm hạn chế duy nhất có lẽ không cho các IP xuất phát từ Việt Nam đăng ký tài khoản trực tiếp từ trang chủ của Box.net, nghịch lý là dịch vụ này lại “mở cửa” để đăng ký dễ dàng bằng “ngõ sau

5 cách bảo vệ máy tính khi lướt web (01/09/2011)

World Wide Web hiện có hơn 150 triệu trang web khác nhau. Bạn cảm thấy may mắn nếu có thể truy cập được một triệu trang trong số đó, nhưng bạn sẽ được may mắn hơn rất nhiều nếu PC, laptop hay chiếc tablet của mình luôn “sống sót” và không bị nhiễm bất kỳ loại virus, sâu, trojan cùng hàng ngàn phương tiện bất hợp pháp luôn rình rập mỗi khi bạn lướt web.

Tạo Hiren’s BootCD từ ổ USB (25/08/2011)

Bạn đã từng gặp trường hợp máy tính không có ổ CD hoặc ổ đã bị hỏng và bạn lại muốn cài đặt lại máy từ một bộ Ghost sẵn có trên máy? Việc không có ổ CD để chạy đĩa Boot khiến cho bạn cứ phải sống chung với cái máy ì ạch đã nhiễm virus của mình mà chưa tìm ra được giải pháp nào. Bài này sẽ hướng dẫn bạn tạo một ổ USB Hiren’s Boot để thuận tiện khi cần sử dụng.

"Kẻ lạ" trên mạng không dây (18/08/2011)

Trên mạng không dây tại nhà hay văn phòng, bạn tự hỏi liệu có cách nào để biết chắc chắn rằng đang có sự hiện diện của những người dùng không được phép? Rất đơn giản, hãy làm theo cách sau.
 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao