Share tài liệu dung lượng bất kỳ với trình duyệt web Opera

Dropbox, Box và các dịch vụ lưu trữ ,chia sẻ tập tin dựa trên đám mây thì tuyệt vời để chia sẻ các tập tin có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn cần chia sẻ một tập tin phim hoặc phần mềm với dung lượng bất kỳ thì Opera là giải pháp hữu hiệu nhất.

Opera Unite tiện ích miễn phí đi kèm với trình duyệt. Thay vào đó các tập tin phải tải lên một dịch vụ lưu trữ, thì bạn chỉ định các tập tin mà bạn muốn chia sẻ, sau đó cung cấp một mật khẩu với người mà bạn cần chia sẻ. Opera Unite sau đó tạo ra một kết nối chia sẻ peer-to-peer để chia sẻ tập tin.

Để sử dụng dịch vụ, đầu tiên Download trình duyệt Opera.

Sau khi cài đặt xong Opera thì sẽ thay đổi trình duyệt mặc định của bạn, bạn có thể thay đổi nó trở lại trình duyệt yêu thích khi bạn mở nó vào lần sau.

Biểu tượng Unite xuất hiện ở phía dưới bên trái của trình duyệt Opera. Theo mặc định, nó là biểu tượng thứ ba từ bên trái. Nhấp vào biểu tượng để kích hoạt Unite.

Một tab mới sẽ mở ra trong trình duyệt có tên Opera Unite Home. Click vào nó. Bạn sẽ được nhắc nhở cần tạo ra một tên người dùng và mật khẩu, sau đó là tên máy tính của bạn. Nhấp vào File Sharing từ menu bên trái để bắt đầu chia sẻ các tập tin.

Chọn thư mục mà bạn muốn chia sẻ. Bạn nên biết rằng tất cả các mục trong thư mục được lựa chọn sẽ được chia sẻ, vì vậy hãy cẩn thận khi có nhiều thư mục con bên trong .

Ba sự lựa chọn riêng xuất hiện bên dưới các thư mục lựa chọn. Bạn có thể làm cho các tập tin của mình hiển thị cho công cụ tìm kiếm trên trang web Opera Unite hoặc chỉ bên trong mạng nội bộ của bạn. Kích OK sau khi bạn đánh dấu chọn một trong các chức năng đó.

Khi cửa sổ đóng cửa, chi tiết tập tin chia sẻ sẽ được hiển thị. Hãy chắc chắn rằng tập tin của bạn được bảo vệ bởi mật khẩu, sau đó copy mật khẩu lại.

Bên dưới hộp mật khẩu là các địa chỉ trực tiếp các tập tin chia sẻ của bạn. Copy URL này và chia sẻ nó với người mà bạn muốn chia sẻ.Và bạn nhớ là cung cấp cả mật khẩu cho họ truy cập vào tập tin đó.

Để xem các tập tin, chỉ cần vào địa chỉ URL và nhập mật khẩu chính xác. Trong khi đây là một cách dễ dàng để chia sẻ tập tin kích thước bất kỳ với bất cứ ai.Tuy nhiên có nguy cơ bảo mật kém nếu bạn tạo ra mật khẩu bảo vệ quá ngắn và đơn giản.Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có mật khẩu đủ mạnh ,vô hiệu hóa việc chia sẻ tập tin khi không cần thiết.

Nguồn tin: TTTH

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao