Giải pháp lưu trữ mạng dành cho doanh nghiệp của Lenovo

Lenovo vừa tung ra thị trường Việt Nam các giải pháp lưu trữ mạng dành cho doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, thậm chí cả các hệ thống mạng gia đình, gồm Lenovo®EMC® px4-300d, Lenovo®Iomega® ix2 2-Bay (2 khay) và ix4-300d.

Theo ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, trong khi các doanh nghiệp đang nhận ra lợi ích của công nghệ thông tin đối với hoạt động kinh doanh của họ, thì cũng ngày càng có nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với vấn đề quá tải dữ liệu. Nhóm sản phẩm giải pháp lưu trữ thương hiệu LenovoEMC đầu tiên được ra mắt là sự bổ sung hoàn hảo vào danh mục các giải pháp điện toán của Lenovo, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các khách hàng doanh nghiệp lớn cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi tại Việt Nam.

px4-300d: Được trang bị công nghệ lưu trữ cấp doanh nghiệp LenovoEMC™ và dung lượng lưu trữ 2TB, thiết bị lưu trữ mạng px4-300d tích hợp khả năng bảo vệ và lưu trữ siêu tốc trong một bộ khung (chassis) nhỏ gọn, êm mát, thực sự lý tưởng cho các DNVVN và các văn phòng chi nhánh/từ xa. Người dùng doanh nghiệp sẽ đánh giá cao những tính năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến của thiết bị này như có thể cài đặt nhiều cấp RAID với khả năng đổi ổ cứng "nóng", hỗ trợ UPS, làm máy chủ in, định mức cho người dùng, tạo bản sao dữ liệu thiết bị-tới-thiết bị, và chứng nhận tương thích với hầu hết các môi trường ảo hóa.

Lenovo®EMC® px4-300d được tích hợp sẵn công nghệ Personal Cloud (điện toán đám mây cá nhân) để bảo vệ dữ liệu tốt hơn nhờ có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa thiết bị với các hệ thống thành viên đám mây cá nhân. Thiết bị còn cung cấp kèm theo giải pháp quản lý và lưu trữ video an ninh giá phải chăng, hỗ trợ lên tới 16 camera trên một thiết bị.

Lenovo®Iomega® ix2 2-Bay và ix4-300d: Được thiết kế dành cho văn phòng nhỏ, nhóm làm việc hoặc hệ mạng gia đình tiên tiến, hai thiết bị lưu trữ mạng Lenovo®Iomega® ix2 2-Bay và ix4-300d là những giải pháp lưu trữ có tính năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến, giúp lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ an toàn các file quan trọng, ngay tại văn phòng hoặc từ xa với sự tiện lợi của điện toán đám mây. Những thiết bị lưu trữ mới này có những tính năng quan trọng như chia sẻ file dễ dàng, chụp ảnh dữ liệu (snapshots), định mức cho người dùng, truy cập dữ liệu theo block iSCSI, và khả năng sao lưu mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp sẵn vài tính năng rất tiện lợi như chia sẻ DLNA®, tương thích máy chủ thông tin UPnP™ AV Media Server, hỗ trợ chia sẻ torrent, chia sẻ thông tin mạng xã hội được tự động hóa lên Facebook®, Flickr™ và YouTube™, và các công cụ ảnh số như Picture Transfer Protocol (giao thức chuyển ảnh).

Với dung lượng có thể lên tới 6TB, cả hai thiết bị Lenovo®Iomega® ix2 2-Bay và ix4-300d có bản lựa chọn không ổ cứng (diskless option) nên các công ty có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu tăng trưởng kinh doanh. Những thiết bị này cũng được tích hợp sẵn các giải pháp video an ninh và lựa chọn chia sẻ lên đám mây.

Theo Echip.com.vn

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao