WD ra mắt dòng ổ cứng ngoài giao tiếp Thunderbolt

My Book Thunderbolt Duo hướng đến người dùng cần lưu trữ lượng lớn thông tin đồng thời vẫn đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu, tính linh hoạt khi cần mở rộng và sự an toàn của dữ liệu lưu trữ.

Thunderbolt Duo thuộc thế hệ ổ cứng gắn ngoài My Book, trang bị ổ cứng kép với tổng dung lượng đạt mức 8TB (terabyte, tương đương 8.000 Gigabyte), thích hợp cho người dùng trong lĩnh vực lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, dựng và biên tập phim ảnh.

Điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm là sử dụng giao tiếp Thunderbolt có tốc độ truyền dữ liệu đạt mức 10Gb/s, nhanh gấp đôi so với giao tiếp USB 3.0 và gấp khoảng 12 lần giao tiếp FireWire. Tính năng kết nối chuỗi (daisy chain) cho phép ghép nối đến 6 thiết bị cùng lúc, giúp tận dụng tốt hơn khả năng truyền dữ liệu song công của giao tiếp Thunderbolt.

My Book Thunderbolt Duo trang bị ổ cứng kép với tổng dung lượng đạt mức 8TB

Thế hệ ổ cứng gắn ngoài mới của WD còn hỗ trợ các chế độ như RAID 0 (striping) nâng cao tốc độ truy xuất dữ liệu của ổ cứng, RAID 1 (mirroring) bảo vệ an toàn những dữ liệu quan trọng của người dùng trong khi JBOD (just a bunch of disk) cho phép kết hợp và tận dụng hết dung lượng của 2 ổ cứng khác nhau.

Cũng trong dịp này, WD chính thức giới thiệu mẫu ổ cứng di động My Passport Air có kích cỡ mỏng gọn hơn cả phiên bản My Passport Ultra. Lớp vỏ ngoài cũng sử dụng chất liệu hợp kim nhôm tương tự những sản phẩm của Apple.

My Passport Air cũng sử dụng chất liệu hợp kim nhôm tương tự những sản phẩm của Apple

Tương tự My Book Thunderbolt Duo, My Passport Air cũng đi kèm một số tiện ích hữu ích, gồm WD Drive Utilities kiểm tra tình trạng ổ cứng cùng công cụ xóa triệt để dữ liệu lưu trữ trên thiết bị, WD Security giúp mã hóa dữ liệu để bảo mật tốt hơn. Đặc biệt là WD SmartWare Pro hỗ trợ việc đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu lên Dropbox, giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn hơn trong cuộc sống số.

Theo pcworld.com.vn

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao