Máy chiếu Full HD không dây đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Mẫu máy chiếu giải trí gia đình W1500 nổi bật với chức năng trình chiếu nội dung Full HD qua mạng không dây cùng với loạt sản phẩm khác vừa được BenQ ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Được trang bị bộ thu sóng Wi-Fi 5GHz Full HDi, mẫu máy chiếu BenQ W1500 là một lựa chọn cho mục đích giải trí tại gia với khả năng trình chiếu video HD 2D, 3D qua kết nối không dây, không hề xuất hiện tình trạng giật hay đứng hình. Máy cũng cho phép kết nối với các nguồn nội dung khác qua cáp HDMI như máy tính, đầu DVD, máy chơi game, smartphone hay các thiết bị thông minh khác. W1500 trang bị 2 loa tích hợp công suất 10W, khả năng phóng to 1.6x và thấu kính gương lật phương thẳng đứng. Máy cũng hỗ trợ chuyển đổi nội dung định dạng 2D thành 3D một cách dễ dàng. Kính 3D đi kèm được nâng cấp để mang lại những trải nghiệm 3D sống động hơn.

Thưởng lãm trình chiếu nội dung Full HD qua mạng không dây từ máy chiếu BenQ W1500

Dịp này, BenQ cũng giới thiệu một loạt máy chiếu dành cho nhu cầu giải trí gia đình và dạy học, bao gồm máy chiếu giải trí tại gia Full HD W1070 và W1080ST, máy chiếu học đường MX661, máy chiếu vật thể S30 và máy chiếu tích hợp bảng tương tác dành cho giáo dục MX819ST/MW820ST.

Trình diễn bảng tương tác dành cho giáo dục từ máy chiếu BenQ MX819ST

Bên cạnh đó, BenQ còn trình làng các mẫu màn hình máy tính mới được trang bị công nghệ chống nhấp nháy (Flicker-free) thân thiện hơn cho mắt người dùng. Bằng cách thay thế đèn nền thông thường của màn hình LED, dòng màn hình mới của BenQ đã loại bỏ triệt để hiện tượng nhấp nháy của màn hình ở mọi độ sáng, cung cấp hình ảnh tốt hơn và dễ chịu hơn cho mắt. Màn hình công nghệ Flicker-free mới của BenQ còn sở hữu những tính năng tiên tiến khác như Seneye Reading Mode tùy chỉnh nhiệt độ màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét; Automatic Eye-Protect Sensor tự động điều chỉnh độ sáng; Height Adjustment tối ưu góc nhìn; Anti-glare Display hiển thị chống chói và Smart Reminder là chế độ thông minh nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi mắt. Các mẫu màn hình được giới thiệu ở thị trường Việt Nam có kích thước từ 19,5 inch đến 27 inch.

Loạt sản phẩm màn hình máy tính mới với công nghệ Flicker-free của BenQ

Với sự ra mắt của nhiều dòng sản phẩm không chỉ chú trọng đến chất lượng hiển thị mà còn thân thiện cho mắt người sử dụng, đại diện của BenQ cho biết các sản phẩm của hãng trong tương lai đều sẽ được trang bị công nghệ mới mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng và đồng thời sẽ không nâng giá thành sản phẩm so với hiện tại.

Theo pcworld.com.vn

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao