Bàn phím mỏng nhất thế giới công bố tại triển lãm IFA 2013

Công ty công nghệ CSR vốn từng tham gia phát triển tai nghe không dây Beats và tiện ích Nike Running vừa công bố bàn phím mỏng nhất thế giới, với màn hình cảm ứng không dây linh hoạt và chỉ dày nửa milimet.

Công ty CSR có trụ sở tại Cambridge (nước Anh), chuyên về công nghệ không dây, sẽ giới thiệu một nguyên mẫu sản phẩm tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA đang diễn ra tại Berlin, tuy nhiên công ty cho biết cần đến 12 tháng để có thể chính thức cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Giám đốc phụ trách sản phẩm không dây năng lượng thấp - Paul Williamson cho biết: tính năng sử dụng chính của sản phẩm này vẫn sẽ là một bàn phím siêu nhẹ và là bàn phím bên ngoài cho các loại máy tính bảng nhưng thiết kế bên ngoài hiện vẫn đang được nghiên cứu cho phù hợp hơn nữa với các nhà sản xuất thiết bị khác. "Đây là một nguyên mẫu hoạt động tốt và sẽ giúp cho mọi người có một cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm nhưng vẫn chưa phải là sản phẩm cuối cùng sẽ đến tay mọi người trong năm nay. Sẽ có rất nhiều sản phẩm với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau, một số sẽ nhỏ như iPad Mini hoặc sẽ lớn hơn, hoặc là sẽ cứng hơn một chút để phù hợp với máy tính bàn và tất cả các sản phẩm đều có thể uốn cong được."

Sản phẩm được phát triển với sự hợp tác của công ty Công nghệ In phun Cambridge, bề mặt của sản phẩm được in ra và có thể tùy chỉnh được. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể “in” nhiều loại bàn phím riêng biệt theo nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng, hoặc tùy chỉnh bàn phím cho các chức năng như chỉnh sửa video hoặc tạo riêng cho các khách hàng những mô hình hoặc tin nhắn riêng biệt trên bàn phím của mình. Màn hình cảm ứng của bàn phím cũng có thể được đặt dưới một mảnh giấy để ghi lại những ghi chú của người dùng khi họ sử dụng bút để ghi và sau đó bàn phím sẽ đồng bộ chúng với máy tính.

Nghiên cứu của công ty CSR đã cho ra đời những sản phẩm không dây chơi nhạc với tai nghe Beats, các dụng cụ theo dõi hiệu suất hoạt động của Nike + SportWatch và cả loa Jambox.

Được thành lập vào năm 1999, CSR là một trong những công ty thành công trong nghiên cứu công nghệ xung quanh khu vực Cambridge – hay còn gọi là "Silicon Fen" – và những công ty này gần đây đã thảo luận giới thiệu thương hiệu "sản xuất bởi Cambridge" nhằm quảng bá sản phẩm của họ.

Theo dantri.com.vn

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao