Autodesk ra mắt các phần mềm mô phỏng kỹ thuật số mới

Autodesk vừa giới thiệu phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số 2014 mới giúp các nhà sản xuất truy cập nhanh chóng danh mục sản phẩm của Autodesk thông qua máy tính để bàn và công nghệ điện toán đám mây, giúp thiết kế hiệu quả hơn, giảm thiểu chi phí.

Các bộ sản phẩm thiết kế của Autodesk dành cho các nhà sản xuất bao gồm bộ thiết kế sản phẩm Autodesk Product Design Suite và bộ thiết kế nhà máy Autodesk Factory Design Suite, giúp các nhà thiết kế và kỹ sư với một bộ công cụ và dịch vụ điện toán đám mây hoàn chỉnh có thể đơn giản hóa quy trình thiết kế, hình dung và mô phỏng từ công đoạn phát triển đến cung cấp sản phẩm.

Ngoài ra, danh mục phần mềm mô phỏng 2014 của Autodesk cho phép tiếp cận nhanh, chính xác và linh hoạt hơn để dự đoán, tối ưu hóa và thẩm định những thiết kế ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình thiết kế.

Bộ thiết kế 2014 của Autodesk có sẵn trong 3 phiên bản tiêu chuẩn (Standard), cao cấp (Premium) và tối ưu (Ultimate).

Điểm nổi bật là bộ thiết kế sản phẩm còn có Autodesk Recap (phần mềm chụp thực tế mới và dịch vụ điện toán đám mây để tạo ra các mô hình 3D thông minh), phần mềm Autodesk Inventor cải tiến (tăng khả năng mở rộng cho các sản phẩm hoặc cụm nhà máy lớn), Autodesk Revit giúp các nhà sản xuất sản phẩm công trình...

Đồng thời, còn cung cấp khả năng quản lý dự án Autodesk NavisWorks, bao gồm đánh giá toàn bộ dự án, lập kế hoạch, dự toán, trực quan và hợp tác - đã được đưa vào phiên bản tối ưu (Ultimate).

Cùng đó, bộ thiết kế nhà máy được bổ sung các chú thích mạnh mẽ, thư viện tài sản nhà máy mở rộng và quy trình công việc trên điện toán đám mây được cải thiện để nắm bắt nguyên trạng của một nhà máy.

Theo quantrimang.com.vn

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao