Cách khắc phục chai pin Laptop, hồi sinh pin Laptop gần như mới (11/12/2014)

Cách khắc phục chai pin Laptop sẽ giúp bạn có khả năng hồi sinh dung lượng pin Laptop của mình khi pin đã bị chai và thời lượng dùng giảm quá nhiều. Với cách khắc phục chai pin Laptop này, pin Laptop của bạn gần như lấy lại khả năng như khi mới mua.

Những lý do bạn nên nâng cấp lên Windows 8 (05/12/2014)

Những lý do bạn nên nâng cấp lên windows 8. Windows 8 là một trong những hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Nó có thực sự tốt để xứng đáng nâng cấp.

Hướng dẫn xem cấu hình máy tính cho người mới (28/11/2014)

Mình xin hướng dẫn 2 cách kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản.

Hướng dẫn cài đặt Viber trên máy tính (28/11/2014)

Viber là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Internet thường sử dụng trên điện thoại di động nay đã có trên máy tính.

Tô màu các hàng xen kẽ trong MS Excel 2013 nhanh chóng (25/11/2014)

Để phân biệt các hàng của một bảng tính trong Excel, bạn nên tô màu những hàng xen kẽ. Tuy nhiên, thay vì phải ngồi lựa chọn từng hàng, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn để tô màu thật nhanh chóng.

Phục hồi tập tin Word bị lỗi (20/11/2014)

Có rất nhiều lỗi dễ gặp đối với tập tin Word, nhưng lỗi khiến nhiều người đau đầu nhất là mở tập tin Word chỉ toàn những ký tự lung tung, khó hiểu. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bản thân MS Word đã có một tính năng giúp lấy lại text thô trong văn bản. Tuy nhiên, mọi định dạng và hình ảnh, cũng như những đối tượng khác được chèn vào trong văn bản (nếu có) đều sẽ bị mất.

Reset mật khẩu đăng nhập Windows khi bạn quên (20/11/2014)

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn reset mật khẩu đăng nhập Windows khi bạn quên mất nó. Cách reset mật khẩu Windows này không đòi hỏi bạn nhiều kiến thức và cũng dễ dàng thực hiện trong thời gian ngắn.

Xóa bỏ Ghi nhớ mật khẩu (password) trên trình duyệt Firefox (18/11/2014)

Ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt Firefox là một tiện ích khá hay khi mà bạn phải thường xuyên đăng nhập vào một trang web nào đó. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi có người khác dùng chung với máy tính của bạn hoặc máy tính của bạn rơi vào tay một kẻ xấu!

Tạo mục lục tự động trong Microsoft Word (18/11/2014)

Bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm mục lục tự động một cách đơn giản nhất cho văn bản soạn thảo bằng phần mềm Microsoft Word. Cách tạo mục lục tự động là một thủ thuật cần thiết với người dùng khi cần tạo cho bài viết một mục lục mang tính khoa học, dễ dàng cập nhật hoặc thay đổi nội dung cũng như số trang nếu như nội dung trong văn bản được thay đổi.

Tạo VPN Server trên Windows 8 (14/11/2014)

Không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào, bạn vẫn có thể dễ dàng “biến” máy tính của mình thành máy chủ VPN nếu đang sử dụng Windows 8.

Cách chuyển dữ liệu cho bạn bè với tốc độ cao (13/11/2014)

Khi nói đến việc chuyển các tập tin giữa các máy tính thì USB thường là thiết bị được nghĩ đến nhiều nhất cho nhiệm vụ này. Tuy nhiên, có một rắc rối là bạn phải di chuyển và kết nối USB vào máy tính theo cách thủ công, nếu 2 máy tính gần nhau thì dễ nhưng nếu 2 máy tính cách xa nhau thì đây có lẽ là một việc khá mệt.
 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao