Theo dõi và khắc phục vấn đề kết nối Internet một cách tự động

Giới thiệu đến bạn đọc công cụ nhỏ có tên Connectivity Fixer, một tiện ích miễn phí giúp theo dõi và khắc phục sự cố kết nối Internet một cách tự động.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi vài tinh chỉnh nhỏ trong hệ thống hoặc phần mềm cũng gây nên hiện tượng mất kết nối Internet. Và nếu như bạn không nắm rõ được nguyên nhân thì việc khắc phục có thể sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với Connectivity Fixer thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác.

Sau khi cài đặt, Connectivity Fixer sẽ chạy thường trú ở khay hệ thống và theo dõi hoạt động kết nối của máy tính. Khi có sự cố xảy ra, Connectivity Fixer sẽ tiến hành khắc phục vấn đề một cách tự động. Nếu bạn muốn tự mình xem xét quá trình hoạt động của Connectivity Fixer thì bạn có thể nhấn vào lệnh Fix now trên giao diện chính của phần mềm.

Khi đó Connectivity Fixer sẽ tiến hành quét và giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó ở giao diện chính của phần mềm là tùy chọn Monitoring có chức năng theo dõi và đưa ra tình trạng hiện tại của kết nối trên máy tính để bạn nắm rõ.

Connectivity Fixer cũng cung cấp một số các tùy chỉnh nhỏ để người dùng thiết lập trong tùy chọn Settings, bao gồm khởi động cùng Windows (Enable monitoring at startup), kích hoạt theo dõi khi khởi động (Enable Monotoring at startup) hay cho phép tự khắc phục sự cố kết nối (Fix problems automatically).

Nhìn chung thì Connectivity Fixer khá là hữu ích và hoạt động có hiệu quả. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử tại đây.

Genk

 • OpenOffice.org 3.2.1
  Dung lượng:133.96 MB
  Nguồn:download.com.vn
 • WinRAR
  Dung lượng:1.38 M
  Nguồn:download.com.vn
 • Foxit Reader
  Dung lượng:11.98 M
  Nguồn:download.com.vn
 • CCleaner - tiện ích dọn dẹp hàng đầu
  Dung lượng:2.1 MB
  Nguồn:download.com.vn
Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao