Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 03/10/2018, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho đồng chí Cà Văn Pâng, Chánh tòa Tòa Hành chính - Kinh tế.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Đỗ Văn Ruẫn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh; đồng chí Phạm Văn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Cà Văn Pâng vào Đảng ngày 20 tháng 8 năm 1987, từ khi được  kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ lãnh đạo, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, tận tụy trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Ruẫn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh chúc mừng đồng chí Cà Văn Pâng và mong muốn đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh luôn trong sạch, vững mạnh; giữ vững khối đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị cũng như ở nơi cư trú.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh chúc mừng đồng chí Cà Văn Pâng đã vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Ban cán sự đảng TAND tỉnh cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Pâng mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ cơ quan TAND tỉnh đã có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ và cơ quan.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Cà Văn Pâng đã cảm ơn những tình cảm mà Đảng ủy, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh, các đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho đồng chí. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nghĩa vụ của một đảng viên với Chi bộ và với sự phát triển chung của đơn vị và cơ quan.

Khánh Hòa

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao