Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Long An phối hợp cùng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Đây là Hội thi nấu ăn đầu tiên tổ chức với sự tham dự đầy đủ của 42 đầu bếp là nam cán bộ, công chức thuộc Tòa án nhân dân tỉnh và đặc biệt hơn là các bếp trưởng đều là lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo các Phòng, Tòa đã tạo cho không khí Hội thi sôi nổi, mang đến nhiều niềm vui bất ngờ và hạnh phúc cho chị em phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Với tinh thần chấp hành tốt các nội quy của Hội thi, trong vòng 120 phút trổ tài, các đội đã thể hiện bữa cơm gia đình công chức giản dị, gần gũi, đầy sáng tạo độc đáo không chỉ ngon, đẹp mắt, giàu chất dinh dưỡng mà còn thể hiện tình cảm và trách nhiệm của người chồng, người cha, người con chia sẻ cùng người phụ nữ gia đình trong việc bếp núc.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao Giải nhất cho Đội số 1 do đồng chí Trần Văn Quán, Chánh tòa Tòa Dân sự TAND tỉnh làm bếp trưởng; Giải nhì: Đội số 7 do đồng chí Nguyễn Văn Thu, Phó Chánh Văn phòng TAND tỉnh làm bếp trưởng và Giải Ba: Đội số 3 do đồng chí Phạm Phước Thiền, Chánh tòa Tòa Lao động TAND tỉnh làm bếp trưởng.

Hội thi nấu ăn là một hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi đầy ý nghĩa giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị thắt chặt tình đoàn kết trong thời gian công tác sắp tới.

Mỹ Linh

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao