TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3/2018, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội gian hàng ẩm thực và thi cắm hoa chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đây là một hoạt động nhằm tạo sự đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa cán bộ, công chức và người lao động, qua đó, ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tuyên truyền những chuẩn mực, phẩm chất tốt đẹp, vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc phát triển đất nước; định hướng xây dựng hình mẫu người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa, “giỏi việc nước - đảm việc nhà” và tạo cơ hội để cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Tây Ninh được gặp gỡ, giao lưu.

Tham gia Hội thi gồm có 13 đội đến từ các đơn vị Phòng, Tòa TAND tỉnh và Tòa án nhân dân cấp huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân, Phó Chánh án,
Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ - TAND tỉnh Tây Ninh phát biểu khai mạc

Yêu cầu của Hội thi được Ban tổ chức quy định mỗi đơn vị sẽ bốc thăm số thứ tự gian hàng để chuẩn bị món ăn phù hợp: Các món mặn cho khoảng 30 người (tối thiểu 02 món, không hạn chế số lượng tối đa món tham gia) và các món ngọt (các loại bánh ngọt, trái cây, chè, nước giải khát...) cho khoảng 60 người (tối thiểu 04 món, không hạn chế số lượng tối đa món tham gia); trang trí món ăn theo kiểu gian hàng tiệc buffet, các đơn vị tự chuẩn bị món ăn, vật dụng để bày trí gian hàng, các món ăn phải đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, bày trí đẹp mắt và khuyến khích các đơn vị bày trí các gian hàng theo phong cách dân gian, vùng miền; trong mỗi gian hàng cử 02 nam cắm hoa với chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam hoặc chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”. Sau khi các đội bố trí và trang trí các gian hàng xong thì mỗi đội phải thuyết trình về tác phẩm dự thi của mình trong thời gian không quá 03 phút. Về kinh phí, Ban tổ chức hỗ trợ cho mỗi đội thi là 1.500.000 đồng.

Tại Hội thi lần này, các đội đã thể hiện tài năng thiết kế gian hàng và trình bày các món ăn đủ màu sắc hấp dẫn, vừa đặc sắc, hiện đại, mới mẻ, vừa mang đậm truyền thống ẩm thực quê hương, vùng miền.

Ghi nhận những cố gắng của các đội thi, Ban giám khảo đánh giá cuộc thi của các đội được trình bày đẹp mắt, đầy đủ tiêu chí đề ra. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:


Lê Hùng

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao