Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh họp mặt nữ cán bộ, công chức nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/3/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt cán bộ, công chức nữ nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Lê Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Trà Vinh; đồng chí Ngô Đê, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh án TAND tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án, đại diện lãnh đạo các Tòa, Phòng và toàn thể nữ cán bộ, công chức TAND tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng và những thành tích đáng tự hào của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ TAND nói riêng, trong đó có nữ cán bộ, công chức TAND tỉnh trong hai cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, cũng như trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đồng thời, nêu bật và tôn vinh những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, phụ nữ TAND tỉnh Trà Vinh đã có những đóng góp tích cực trên các mặt công tác góp phần quan trọng trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của TAND hai cấp trong tỉnh, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo TAND tỉnh, đồng chí Chánh án Lê Văn Việt đã gửi đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ, công chức TAND tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chánh án TAND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2018, nhiệm vụ đặt ra đối với TAND hai cấp trong tỉnh là hết sức nặng nề, nhưng với tinh thần Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đồng chí tin tưởng rằng, phụ nữ Tòa án tỉnh sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của người phụ nữ, nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tạo bước chuyển biến rõ rệt về hiệu quả công tác, đáp ứng ngày càng tốt hơn đối với yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay.

Cũng tại buổi họp mặt, lãnh đạo TAND tỉnh Trà Vinh đã tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, công chức trong đơn vị.

Nguyễn Chí Trung

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao