Chánh án Nguyễn Hòa Bình gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí và công chức, người lao động Tòa án

Chiều ngày 09/02/2018, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã gặp gỡ, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ, công chức Tòa án nhân dân tối cao, Tòa án quân sự Trung ương, Trọng tài Kinh tế Nhà nước đã nghỉ hưu và công chức, người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân tối cao khu vực Hà Nội.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Nguyễn Hòa Bình trân trọng gửi tới các cán bộ, công chức Tòa án đã nghỉ hưu, các cán bộ, công chức đang công tác những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời Chánh án Nguyễn Hòa Bình thông báo những nét cơ bản về hoạt động và những thành tích đạt được của hệ thống Tòa án  nhân dân.

Năm 2017, mặc dù yêu cầu nhiệm vụ đặt ra cho các Tòa án là hết sức nặng nề, nhưng các Tòa án có nhiều cố gắng, phấn đấu và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình khẳng định sự đóng góp to lớn của các đồng chí
cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp của Tòa án nhân dân

Chánh án Nguyễn Hòa Bình khẳng định, để có được thành tích nổi bật trên, bên cạnh những nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể Thẩm phán, công chức và người lao động đang công tác; còn là nhờ có sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các thế hệ cán bộ lão thành, các cán bộ hưu trí của Tòa án nhân dân, đã thường xuyên trao đổi, đóng góp ý kiến, truyền đạt kinh nghiệm cho lớp trẻ về công tác xét xử và các giải pháp để xây dựng Tòa án nhân dân trong sạch, vững mạnh. Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao luôn trân trọng, đánh giá cao và  bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với những đóng góp tích cực của các cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí và coi đó là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục phát huy và kế thừa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước. Để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018, Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao rất mong tiếp tục nhận được sự động viên, khích lệ và sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí cán bộ hưu trí để Tòa án nhân dân nói riêng, hệ thống Tòa án nhân dân nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí TAND tối cao
tham dự buổi gặp mặt

Thay mặt cán bộ, công chức đã nghỉ hưu, đồng chí Khuất Duy Hiệp, Trưởng ban liên lạc cán bộ hưu trí Tòa án nhân dân tối cao cảm ơn lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đã luôn quan tâm đến hoạt động của Ban liên lạc; đồng thời thông báo các hoạt động của Ban liên lạc hưu trí trong thời gian qua. Đồng chí Khuất Duy Hiệp mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao đối với các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu và có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên để trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau xây dựng Tòa án nhân dân các cấp ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là cơ quan thực hiện quyền tư pháp, đáp ứng được niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Nguyên Anh

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao