TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huân chương lao động

Ngày 26/5/2016, TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng Huân chương lao động cho cán bộ nguyên lãnh đạo TAND tỉnh.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thị Điệp, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Đức Xuân, Tỉnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; các cá nhân được trao tặng Huân chương lao động và cán bộ, công chức Tòa án hai cấp tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Bùi Đức Xuân, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh công bố Quyết định số 527/QĐ-CTN ngày 23/3/2016 của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì cho đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Nguyên Chánh án TAND tỉnh; Huân chương lao động hạng ba cho đồng chí Trần Thị Trinh, Nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân trao Huân chương lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Huân chương lao động hạng Ba cho đồng chí Trần Thị Trinh.

Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp và đồng chí Trần Thị Trinh đã có nhiều năm công tác trong ngành Tòa án, là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hai đồng chí dù ở cương vị nào vẫn luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần cho sự trưởng thành của hệ thống TAND nói chung, TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh nói riêng, gắn liền với sự nghiệp bảo vệ pháp chế XHCN, góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh. Thành tích của hai đồng chí đều được Đảng và Nhà nước ghi nhận và khen thưởng, tiêu biểu như Huy chương “Vì sự nghiệp Tư pháp”, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án”, nhiều năm được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và được Chánh án tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng và Nhà nước, Tỉnh ủy, TAND tối cao và các cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù đã về nghỉ theo chế độ nhưng đồng chí hứa trong thời gian nghỉ chế độ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, luôn dõi theo các hoạt động của Tòa án nói chung cũng như TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh nói riêng để chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân với cơ quan, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của hệ thống Tòa án nhân dân.

Lê Hùng

Văn bản mới

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao