Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 19/10/2018, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt các đồng chí nữ công chức TAND hai cấp thành phố.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Thiên, Thành ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ; đồng chí Thái Quang Hải, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Phó Chánh án TAND thành phố Cần Thơ cùng toàn thể nữ công chức  TAND hai cấp thành phố Cần Thơ.

Tại buổi Họp mặt, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án thành phố Cần Thơ đã ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vai trò vị trí của người phụ nữ trong xã hội và gia đình cũng như bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Đảng và Nhà nước đã quan tâm, hỗ trợ nữ cán bộ, công chức nói chung và nữ công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp thành phố Cần Thơ nói riêng trong quá trình thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó.

Phát biểu chào mừng buổi họp mặt, Chánh án Nguyễn Thanh Thiên bày tỏ sự cảm phục đối với công lao và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam; đồng thời khẳng định phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ đã dành tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Đồng chí chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu và những đóng góp mà các nữ công chức của TAND hai cấp thành phố Cần Thơ đã thể hiện trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới toàn thể nữ công chức của đơn vị tiếp tục phấn đấu tốt hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm trong tất cả các mặt công tác, đặc biệt là công tác giải quyết án.

Văn Khải

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao