Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao đổi công tác với đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Sê Kông, nước CHDCND Lào

Trong các ngày từ 17 đến 19/10/2018, đoàn công tác của Tòa án tỉnh Sê Kông (Lào), do đồng chí Chánh án Somchit VOLAVONG dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với TAND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Đào Thị Mai Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các Lãnh đạo, Chánh Tòa, Trưởng phòng TAND tỉnh Thừa Thiên Huế, Chánh án TAND thành phố Huế và toàn thể công chức Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt Ban cán sự đảng và lãnh đạo TAND hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế, Chánh án Đào Thị Mai Hường bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đồng chí Chánh án Somchit VOLAVONG cùng các thành viên trong đoàn công tác Tòa án tỉnh Sê Kông (Lào) và chúc cho tình bạn tốt đẹp, sâu đậm, gắn bó keo sơn giữa hai Tòa án tỉnh cũng như nhân dân hai nước Việt Nam - Lào anh em ngày càng bền vững, thủy chung.

Tại buổi hội đàm sáng ngày 18/10/2018, đồng chí Đào Thị Mai Hường đã giới thiệu tổng quan về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế, điểm lại tình hình hợp tác giữa chính quyền và nhân dân hai tỉnh; các hoạt động tăng cường giao lưu, tìm hiểu, hợp tác giữa TAND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tòa án nhân dân tỉnh SeKong trong thời gian qua về công tác tư pháp và công tác xét xử; những thành tựu công tác của TAND tỉnh Thừa Thiên Huế trong những năm qua.

Thay mặt đoàn đại biểu TAND tỉnh Sekong, Chánh án Somchit VOLAVONG cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu cũng như những tình cảm chân thành mà lãnh đạo TAND tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành cho các thành viên trong Đoàn; đồng thời trao đổi một số kết quả công tác của Tòa án nhân dân tỉnh Sekong đã đạt được trong những năm qua.

Trong thời gian lưu lại Thừa Thiên Huế, Đoàn Tòa án tỉnh bạn đã dành thời gian tham quan, tìm hiểu những di sản văn hoá Huế, di tích lịch sử cách mạng, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại tỉnh Thừa Thiên Huế  và giao lưu văn nghệ với TAND hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế.

Yến Anh

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao