Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2018, hòa chung trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), Công đoàn, Đoàn Hội thẩm TAND huyện Lương Sơn phối hợp với Công đoàn VKSND cùng cấp tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tới dự và chúc mừng Hội thi có đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp huyện cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo, công chức, Hội thẩm TAND huyện Lương Sơn và Viện kiểm sát nhân cùng cấp.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Kim Trường, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Lương Sơn khẳng định Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào "Văn-Thể-Mỹ", góp phần nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Hội thi thực sự là “sân chơi” để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ hàng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đồng thời cũng là dịp để các anh em nam giới chia sẻ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc cùng chị em. Đặc biệt, Hội thi còn là dịp giao lưu, tăng tình đoàn kết, hiểu biết giữa công chức hai cơ quan và Hội thẩm nhân dân, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trao các giải thưởng của Hội thi cho các đơn vị xuất sắc

Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi động, vừa gần gũi, thân quen như sân chơi cho một gia đình lớn với sự tề tựu đông đủ của các vị Hội thẩm nhân dân cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của hai cơ quan Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện.

Nguyễn Kim Trường

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao