Giao lưu gặp mặt phụ nữ Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, Tòa án huyện Điện Bàn và Tòa án huyện Tiên Phước nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong hệ thống Tòa án, ngày 20/10/2018, tại thành phố Hội An, Tòa án nhân dân huyện Điện Bàn, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức giao lưu gặp mặt chị em phụ nữ của ba đơn vị nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tại buổi giao lưu, chị em phụ nữ của ba đơn vị đã cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Tòa án nói riêng qua các thời kỳ, phấn đấu phát huy hơn nữa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động nữ Tòa án đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân.

Thông qua buổi giao lưu gặp mặt, chị em Phụ nữ của ba đơn vị đã trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc, về cuộc sống gia đình, những bí quyết thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, chị em phụ nữ đã được đi tham quan, tìm hiểu về Làng gốm Thanh Hà – Hội An, Khu du lịch Vạn Dừa - Hội An. Qua đó, trải nghiệm được cuộc sống thanh bình sau những ngày tháng làm việc vất vả và đầy áp lực bên cạnh công tác giải quyết, xét xử các loại án.

Ngô Đức Tài

Du lieu tai khong thanh cong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ : 48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62741133 - Fax :
Email: banbientap@toaan.gov.vn, tatc@toaan.gov.vn.
Quyền Trưởng Ban biên tập: Phạm Quốc Hưng - Chánh Văn phòng - TANDTC.

Giấy phép cung cấp thông tin trên internet số 184/GP-TTÐT của Bộ thông tin và Truyền thông.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử TANDTC (www.toaan.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.

Bản quyền thuộc Trung tâm tin học Tòa án nhân dân tối cao